- รวมรีวิว ร้านอาหาร ALTO COFFEE Mega Bangna

รีวิว ALTO COFFEE Mega Bangna
รีวิวที่พูดถึง
อัลโต คอฟฟี่ โรสเตอร์ / ชั้น 2
Alto Coffee เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่อยู่มาคู่กับห้าง Megabangna เลย 🤭 ทางร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายแบบซื้อเมล็ดคั่วกลับบ้านก็มีและยังมีเมนู Non-Coffee หลายเมนูอีกด้วย บรรยากาศสบายๆมีที่นั่งทาน พนักงานบริการดี เราสั่ง Hot Flat White (130฿) รสชาติดีเข้มข้นกลมกล่อมและที่อยากแนะนำอีกเมนูคือ🍫 Iced Coco ช็อกโกแลตเข้มข้น ⏰ : 10.00 - 21.30 น.ดูเพิ่มเติม
Alto Coffee Roasters สาขา Mega Bangna
Alto Coffee สาขานี้เรียกได้ว่าเป็นสาขาโปรดของเราเลย ถ้ามาเมกาบางนาทีไร คือต้องแวะมาซื้อทุกครั้ง ร้านจะอยู่ชั้น 2 ตรงๆกลางๆ ฝั่งประตูทางออกไปโซนร้านอาหาร ที่ร้านไม่ได้ใหญ่มากมีที่นั่งพอประมาณ ซึ่งถ้ามาช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ คนจะเยอะมาก เมนูโปรดที่อยากแนะนำแล้วเราสั่งเป็นประจำก็จะมี - Dirty Coffee - Iced caramel macchiato - Iced latte - Iced Americano ตัว Dirty ของเค้าก็ทำออกมาได้ดีค่ะมีความมัน...อ่านต่อ
กาแฟอร่อย มีให้เลือกหลายเมนู ที่นั่งเยอะดี
เป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่แวะไปบ่อย เวลาไปเมกะบางนา เพราะมีเมนูให้เลือกเยอะ และอร่อย คุ้มค่าราคา เมนูที่กินบ่อย ๆ จะมีลาเต้ กับ ชาเขียว ซึ่งร้านให้เราเปลี่ยนเป็นพวกนมพืชได้ด้วย หลาย ๆ ครั้งที่เมกะบางนาเขาจะมีแลกพอยต์ให้ใช้ลดราคาได้ด้วยดูเพิ่มเติม
แวะมาเรื่อยๆ
แวะมา Mega Bangna ก็จะแวะมาซื้อร้านนี้เสมอ บรรยากาศร้านยังเหมือนเดิม ลูกค้าไม่เยอะนั่งสบายๆ สั่งเมนูประจำ Double Dack Chocolate Frappe ราคา 160 บ. รอเครื่องดื่มไม่นาน แวะมาทุกปี ราคาก็ขึ้นตลอดเลย ปั่นมาเนื้อเนียนละเอียดเหมือนเดิม ครั้งนี้ทานรู้สึกแอบหวานไปหน่อย 🕥 10:00-21:30 📞 021051894 , 0659699240 📍เมกาบางนา ชั้น 2 ติดประตูโซนด้านนอก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
Alto coffee mega bangna
ร้าน Alto Coffee Roasters สาขาเมกาบางนา อยู่ชั้น 2 ติดประตูทางออกห้าง ตรงข้ามกับร้าน Fuji ร้านตกแต่งสวยงาม โทนสีเทาเก๋ๆ มีขายเมล็ดกาแฟด้วย วันเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุดคือคนแน่นร้านมากๆ แต่ก็ยังพอมีที่อยู่บ้าง ร้านเติมโต๊ะ เก้าอี้ออกไปนอกร้านเลย สามารถนั่งด้านนอกได้เช่นกัน (แต่ตั้งอยู่ตรงประตูทางเข้าห้าง คนเดินเข้าออกตลอดเวลา ดูวุ่นวายและไม่เป็นส่วนตัวเบาๆ) สั่งเมนู iced double dark chocolate ...อ่านต่อ
กาแฟเมล็ดเฮาส์เบลน เบสทำกาแฟดำกลิ่นรสสัมผัสที่ดี
กาแฟแก้เลี่ยนรสหวานร้านขนม บรรยากาศ - ร้านอยู่ชั้นบนตรงกลางฝั่งทางเข้าห้างเมกะบางนา เข้าได้ทั้งจากทางด้านนอกห้างและจากด้านในห้าง ร้านจัดโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่งแบบง่ายๆ มองไปมองมาคล้ายๆร้าน "พคมร" เมนเป็นจำพวกเครื่องดื่มกาแฟและเครื่องดื่มผสม น้องพนักงานในร้านคล่องแคล่วดี ราคา - กาแฟ Iced Americano 100 บาท ฮะ รสชาติ - รู้สึกดีที่ได้กาแฟร้านนี้แก้เลี่ยนขนมและกาแฟผสมน้ำลิ้นจี่ของร้านก่อนหน้านี้ โดยรว...อ่านต่อ