- รวมรีวิว ร้านอาหาร Gateway Cuisine 南大門

รีวิว Gateway Cuisine 南大門
16 มี.ค. 2024
กินซีฟู๊ดที่หมู่บ้านชาวประมง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท
กินซีฟู๊ดที่หมู่บ้านชาวประมง Lei Yue Mun แบบเลือกซื้อของทะเลเป็นๆ จากร้านที่เปิดขายสองข้างทางในตรอกเล็กเล็ก หลังจากซื้อเรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะส่งไปให้ร้านอาหาร cooking store ที่เราเลือกไปนั่งทาน ร้านอาหารจะบริการทำอาหารบวกเซอร์วิสชาร์จค่าบริการแบบภัตตาคาร มีเรทค่าบริการตามจำนวนคนและตามประเภทเมนู ในตรอกฝั่งริมทะเล จะมีร้านอาหารเรียงรายให้เลือกเยอะเลย เราเลือกร้านสุดท้ายในตรอกนั้นเลย เพราะญาต...อ่านต่อ
11 ธ.ค. 2014
ความสดหมดห่วง รสมือประทับใจสุดๆ วิวสุดอ่าวดูดีสวยงาม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลานึ่งซีอิ๊ว, ปูอลาสก้านึ่ง, หอยงวงช้างซาซิมิ, หอยหลอด
ร้านดูดีสะอาดเรียบร้อย คนเยอะคึกคัก บริการดีในสไตล์ฮ่องกง อาหารมารวดเร็วดี วัตถุดิบที่ใช้ก็สดสะอาดสุดๆ รสมือโดยรวมประทับใจมาก เป็นหนึ่งร้านอาหารที่แนะนำให้มาลองกันครับ. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/gateway-cuisine-hk/ดูเพิ่มเติม