4.2

รีวิว Cafe' De Pua

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k25.6k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านคาเฟ่อาหาร​ บรรยากาศน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอน, เครปเค้ก, เค้กมะพร้าวอ่อน, HONEY MILK, BLUE LEMON SODA, พิซซ่าเบคอน แป้งบางกรอบ, ปอเปี๊ยะแฮมชีส

Cafe De​ Pua​ (คาเฟ่​ เดอ ปัว)​ อยู่ใกล้ขนส่งปัว​ ป้ายทางเข้าเห็นไม่ชัดเจน​ ไปมื้อกลางวันก็ยังเหมือนจะหลง​ ที่ร้านมีเมนูอาหารพิซซ่า​ สปาเกตตี้​ สเต็ก​ สลัด​ ยำ และยังมีอาหารตามสั่งทั่วไป​ เมนูกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ​ ทุกอย่างราคาไม่แพง​ ตกแต่งน่ารัก​ อาหารรอช้านิดนึงแต่ไม่รีบ ร้านเปิดทุกวัน​ 10:00-22:00 เบอร์ติดต่อ​ 080-1254952 #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialistดูเพิ่มเติม

Auttaz
27 ธ.ค. 2018
กาแฟดี เครปอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก

ร้านทางเข้าไม่ดีเลย เป็นหินลื่นๆ และชัน น่ากลัวมากเวลาขี่มอไซค์ไป ระวังด้วยครับ ร้านตกแต่งสวยงาม เปิดเพลงคลอๆเพราะๆ ได้บรรยากาศชิลๆ เย็นๆ ชามะนาว เปรี้ยวสะใจมากครับ ไม่หวานมาก ดื่มละสดชื่น สตอเบอรี่โซดา หวานซ่า เครปกล้วย อันนี้อร่อย ทานละหวานๆเย็นๆ กล้วยทำให้สดชื่น รวมๆละดีทีเดียวกับร้านนี้ แต่ทางเข้าต้องปรับปรุงเยอะเลยดูเพิ่มเติม

Puifaii* Hybrid
12 ก.พ. 2019
ร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก, เค้กมะพร้าวอ่อน, สปาร็เก็ตตี้พริกแห้ง

ร้านคาเฟ่ไม่เล็กไม่ใหญ่อยู่ในตัวอำเภอปัว เดินทางเข้ายากหน่อย แต่ร้านสวยดี บรรยากาศดีร่มรื่น มีที่จอดรถด้านล่างค่ะ สั่งพิซซ่าโฮมเมด มาแป้งบางกรอบอร่อย ไม่ทำให้ผิดหวัง อีกอย่างที่ชอบมากๆเลยคือสปาร็เก็ตตี้พริกแห้งแฮมค่ะ เนื้อสปากำลังดี รสชาติดีมาก ส่วนเฟรนฟรายกับไก่ทอดนี่เฉยๆนะ ขนมหวานดีมาก หอมอร่อยทั้งเครปเค้กและเค้กมะพร้าวอ่อน เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ เหมาะกับการมาพักผ่อนชิวๆดูเพิ่มเติม

kan-ka-nit
20951.2k
13 มี.ค. 2020
คาเฟ่..เล็กๆ รสชาติอร่อย ราคาชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบทอดน้ำปลา, เฟรนฟรายชีทดิป, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล

เป็นร้านอาหารเล็กๆ... ทางเข้าอาจจะสับสนนิดๆสำหรับนักท่องเที่ยว(เราเอง 555) ไปตาม google map ถึงนะ มันพาไปจนถึงละ (ก้อเก่งแฮะ) ด้านในร้านจัดสไตล์ไม้โทนน้ำตาล มีประมาณ 10-12 โต๊ะ มีเมนูให้เลือกพอสมควร วันไปจะไปใช้แอ๊พชิมช้อปใช้ (แอ๊พก็ห่วยแตกล่มแล้วล่มอีก) เจ้าของร้านเป็นสาวหล่อ น้องน่ารักมากๆ ช่วยกันพยายามจนใช้ระบบจนได้ ชองหลายครั้งแค่ไหนน้องก็รอ น่ารักสุดๆดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.1k
2 พ.ย. 2017
คาเฟ่ ปิดดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ร้อน, ช็อคลาวา, สลัดปูอัด, บิงซูแคนตาลูป, สเต็กไก่สไปซี่, ปังเย็น, HONEY MILK, BLUE LEMON SODA

ร้านคาเฟ่ มีทั้ง เครื่องดื่ม อาหารจานหลัก และขนมหวาน ปิดสี่ทุ่ม ร้านอยู่บนเนิน มองเห็นวิวรอบๆด้าน มีทั้ง outdoor และ indoor ทางเข้าร้านขรุขระนิดนึง ควรปรับปรุง อาหารที่นี่เด็ดๆหลายอย่าง ช็อคลาวา - เมนูนี้ ผม recommend เลยว่าต้องสั่ง ช็อคลาวาอุ่นอยู่ด้านในอร่อยมาก สลัดปูอัด - เมนูสุขภาพ น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น สเต๊กไก่สไปซี่ - เนื้อไก่นุ่ม เด็กๆทานได้ ชอบมากดูเพิ่มเติม

June Kitty
14 ต.ค. 2018
บรรยากาศดี ทางเข้าไปยากนิดนึง เมนูอาหารน่ากิน

ร้านนี้เห็นไฟชื่อร้านแต่ไกลดูน่านั่งมากเลย ร้านอาจจะหาทางเข้ายากนิดนึง เพราะไปตอนมืดแล้ว มีที่จอดรถดีค่ะ บรรยากาศร้านโดยรวมดีค่ะ ถ้าฝนไม่ตกนะ ภายในร้านก็มีให้นั่งหลายมุมแตกต่างกัน แมนูก็มีเยอะมาก มีอีกหลายเมนูที่อยากลอง ก็แนะนำนะคะ จะมาแบบกินหนัก ๆ ก็มี กินเล่น เบา ๆ ก็มีดีค่ะ น่านั่งนาน ๆ เชียวดูเพิ่มเติม

รสชาติโอเคค่ะดีค่ะ อาหารเบา ๆ

Bacon Bar
Bacon Bar
ร้านนั่งชิลยามค่ำคืนเมืองน่าน มีเครื่องดื่มคราฟท์มากมาย แถมอาหารก็เด็ด
ลืมลืน Luemluen Café and Bistro
คาเฟ่ดีไซน์สวยสไตล์ British อยู่ใจกลางเมืองน่าน บรรยากาศดี เมนูครบครัน