3.7

รีวิว ร้านเจ๊ไพบูลย์

art
30 ส.ค. 2024
ข้าวแกงมีอาหารให้เลือกหลากหลาย

ร้านข้าวแกงเจ๊ไพบูลย์ อยู่ใกล้ๆกับที่จอดรถด้านท้ายติดท่าน้ำของตลาดท่าดินแดงติดกับป้อมตำรวจ วันนี้จะฝากท้องกันได้ตั้งแต่ตี 3 ตี 4 ร้านจะเริ่มทยอยทำอาหารออกมากันมีอาหารให้เลือกทานกันหลากหลาย รวมถึงเกาเหลาเลือดหมูด้วย ปกติจะชอบทานแกงกะทิของร้านนี้ โดยเฉพาะเมนูแกงเขียวหวานยอดมะพร้าวอ่อนและเมนูเป็ดผัดกระเพรา #StreetFoodSpecialist #wongnaithaispecialistดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2020
ข้าวแกงราคาย่อมเยาว์แถมมีตัวเลือกให้เยอะ
👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
20 ก.ย. 2019
เช้าๆๆๆ​ ร้อนๆๆเกาเหลาคะ​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะระผัดไข่, เกาเหลาเลือดหมู, โอเลี้ยง, เกาเหลาปลา, น้ำแดงมะนาว

วันนี้ก็มาทานคะ​ ห่างหายกันไปเดือนกว่าๆๆ​ วันนี้ลูกค้ามานั่งกันหลายคนคะ​ เราทาน​ ข้าวราดกระเพราหมูสับถั่วฝักยาว​ ผัดหมูป่าพริกแกงเผ็ด​ และ​ ต้มเกาเหลาเลือดหมู​ (ตับ​ เลือด​ กระเพราะ​ จิงจู)​🙇‍♀️​มาตรฐาน​ 3​ ดาวนะคะ​ดูเพิ่มเติม

ร้อนๆๆอร่อยนะคะ
26 ก.ค. 2019
ข้าวราดแกงเช้าๆๆๆ​ ท่าดินแดง
น้องปอบ
8963k27k
24 มิ.ย. 2017
บุกถิ่นพี่อาร์ทค่ะ

เช้านี้น้องปอบมาเยือนถิ่นพี่อาร์ทค่ะ ตลาดท่าดินแดงของกินเยอะมาก ไม่รู้จะเลือกร้านไหนดี เห็นร้านนี้มีทั้งข้าวแกง และต้มเลือดหมู ที่สำคัญคือมีจิงจูฉ่าย เลยลองแวะชิมค่ะ สั่งเกาเหลาเลือดหมูพิเศษ ใส่ผักเป็นจิงจูฉ่าย อย่างเดียว ไม่เอาตำลึง ไม่เอาผักกาดหอม ชามละ 50 บาทค่ะ แล้วสั่งข้าวราดมะระผัดไข่ จานละ 25 บาท มะระผัดไข่อร่อยมากค่ะ ผัดมะระจนสุกได้ที่ แต่ยังได้รสชาติความขมที่อร่อยอยู่ รสชาติผัดไข่ก็...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก