3.5

รีวิว BUD'S Ice Cream Thailand ลาดหลุมแก้ว

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.7k
8 พ.ค. 2020
Bud’s ก็มีสั่ง Delivery

#มีแจกรางวัลพิเศษถึงบ้านคุณ #Bud’s #ซื้อ3แถม2 #บัดส์ไอศกรีม #บัดส์กินกับอะไรก็อร่อย 🍦 Bud’s Ice cream 🍦 ไอศครีมชื่อดังกำเนิดจาก ซานฟรานซิสโก มากว่า 70 ปี ตอนนี้มี ⛱ โปรรับหน้าร้อนเมื่อสั่ง online Delivery 3 ถ้วย (ขนาด 280 กรัม) ฟรี 2 ถ้วยขนาด (76 กรัม) 🤡 Mr.Froyo 🤡 มิสเตอร์ โฟรโย ไอศกรีมโยเกิร์ตไขมันต่ำ เหมาะมากกับคนที่อยากทานของหวานแต่กลัวอ้วน อร่อย สดชื่น แบบไขมันน้อย แล้วยังได้แคลเ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
17 ก.ย. 2015
เมเปิ้ลโทสต์กรอบๆกับไอศครีมอร่อยๆ

เมื่อก่อน Bud's ice cream ก้อเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับเราเวลาเบื่อสเวนเซนส์ เพราะไอศครีมเค้าอร่อยเข้มข้น เนื้อเนียน ไม่แพ้แบรนด์ดังๆ และมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้ สาขาตามห้างใหญ่ๆและในเมือง ได้ปิดตัวลงจนหมด จนโชคดีมาเจอที่ Bee hive เมืองทองธานีแห่งนี้ค่ะ สาขานี้จะตั้งอยู่ชั้น 2 ติดทางเดินเข้ามาจากที่จอดรถ ใกล้ๆกับรร.สวนชกมวย บรรยากาศภายในร้านสบายๆ คนไม่เยอะ สามารถนั่งทานไ...อ่านต่อ

โทสต์กรอบและหอมกลิ่เมเปิ้ลมากๆค่ะLovey Dovey Toast
zee
20 มี.ค. 2016
ไอติมหลายรสชาดให้เลือก

Bud's icecream มีไปเปิดบู้ทที่งานเบเกอรี่ที่อิมแพคแล้วมันจะปิดงานแล้ว เลยได้ไอติมมากินกันฟรีๆ คือมันมีหลายรสนะ อย่างเช่น ช้อกโกเเลต รสนี้ไม่ผ่านอย่างแรง แปร่งมาก รสมะม่วง อันนี้พอไหว ออกหวานๆอ่ะ ไม่ใช่มะม่วงเปรี้ยว รสมะพร้าว อันนี้ก็ไม่ไหวคือมันหวานแบบเลี่ยนๆแปลกๆอะ รสที่อร่อยที่สุดของเราคือสตรอเบอรี่ เปรี้ยวๆได้มาตรฐานดี แต่นี่คือได้ฟรีไง ไม่คิดไรมากดูเพิ่มเติม

Pea Pry
31 ธ.ค. 2015
ทานโทสต์ในร้านไอศกรีม หวาน นุ่ม ชุ่มฉ่ำ

หลังจากจบอาหารคาวในมื้อกลางวัน กระเพาะที่สองสำหรับอาหารหวานก็เรียกร้อง ร้านไอศกรีมมีชื่อแห่งนี้ที่คนยังไม่มากนักก็เข้ามาอยู่ในดวงใจ ทดลองเมนูโทสต์แบบชิ้นเล็ก คือครึ่งหนึ่งของชิ้นใหญ่ หอมหวานฉ่ำชื่นใจ (รีวิวนี้เขียนจากภาพที่ถ่ายเก็บไว้นานแล้ว)ดูเพิ่มเติม

Atney Tor
19 ม.ค. 2015
อิ่มอร่อย แนะนำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โทรส, Rolling 20

ทานข้าวเสร็จก็เติมความหวานให้ชีวิตสักนิดนะคะ บรรยากาศดีมีที่จอดรถ สบายๆ ไอศรีมอร่อยค่ะ ice cream cake มีหลายรส น่าตาหน้ารับประทาน รสชาดอร่อยด้วย โทรสขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หวานสดชื่นดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8