- รวมรีวิว ร้านอาหาร แพทองหยอด

รีวิว แพทองหยอด
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวย อาหารอร่อย
ร้าน แพทองหยอด บางไทร ถือว่าเป็นร้านประจำของเจ้าของบล็อกครับ เจ้าของบล็อกชอบมาทานอาหารที่ร้านนี้มากๆ หลายครั้งที่เจ้าของบล็อกมาทานแล้วไม่ได่ถ่ายรูปไปทำรีวิวเพราะว่ามาบ่อยเกิ๊นนนน ... เจ้าของบล็อกติดใจรสมือของแม่ครัวร้าน แพทองหยอด บางไทร ครับ รสชาติบ้านๆ แต่อร่อยมากๆ บรรยากาศของร้าน แพทองหยอด บางไทร ก็ดีมากๆ ตัวร้านจะมีส่วนที่เป็นแพลอยอยู่ริมตลิ่ง รับลมเย็นๆ จากแม่น้ำเจ...อ่านต่อ
ในน้ำมีปลา ในยุดยามีกุ้งเผา พ่ามพ่าม @แพทองหยอด บางไทร อยุธยา
นี๊ดกุ้งเผานี่แบบผ่านอยุธยาไม่ได้นะ กลิ่นของมันกุ้งเผามันลอยตั้งแต่เข้าเขตบางไทร จุดแรกที่เข้าสู่อยุธยา (ผมไปเส้นกาญจนา) นี่ต้องหากุ้งกินก่อนเลย ไม่ว่าจะไปสระบุรี หรือไปเพชรบูรณ์ ผ่านบ่อยมาก เลยหากันให้ควั่กไปหมด มาเจอที่นี่ดาวเยอะ รีวิวเยอะ ของมันต้องลอง • ไปเป็นลูกค้าคนแรกเลยตอนแรกเอะใจ จะได้เรื่องเปล่าว้าาาา ส่องเมนูดูอื้อหือ ราคาเอาเรื่องอยู่นะ ทำไมนะ คนก็ไม่มี • กัดฟันสั่งไปลองดู แล้...อ่านต่อ
🦐กุ้งแม่น้ำเนื้อเด้งมากๆ ตัวโตสดมากๆ
ร้านไม่ไกลนะคะ ขึ้นทางด่วนพิเศษอุดรรัถยาลงบางปะอินอีกนิดเดียวก็ถึงค่ะ ร้านอยู่เลยวัดโบสถ์(สามโคก ปทุมธานี)มานิดเดียวเองค่ะ เรื่องความสดของอาหารให้เต็มเลยค่ะ😋 ราคาไม่แพง👍 ดีทุกอย่างค่ะแค่ร้อน🥵เท่านั้นเอง😅 📌 28 ม.1 ต.โพแดง อ.บางไทร อยุธยา 🚗 มีที่จอดรถ สะดวกสบาย 🏡 เปิดทุกวัน 10.30-20.00 📲 091 942 3956, 089 924 5896 https://maps.app.goo.gl/48aDRpdnBc8GqsLc7ดูเพิ่มเติม
มาอยุธยาทำไมต้องกินกุ้งเผา
มาไหว้พระแล้วกุ้งต้องสังเวยแบบนี้ก็ได้เหรอ ฮ่าๆ ร้านนี้เพื่อนแนะนำ ก็เป็นไม่กี่ร้านที่มีขนาดใหญ่แบบตัวละ2โล สะใจไปเลย น้ำจิ้มก็แซ่ปเวอร จี้ดจาดมะนาวพริก ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อนก็พอได้ แต่จริงๆคืออยุธยานอกจากกุ้งแล้วไม่มีอะไรเด่นสักร้าน ลองมาหมด คือเน้นกุ้งหมด คงปกติละ ที่บ่นคือผมแพ้ไงฮ่าๆกินไม่ได้ดูเพิ่มเติม
มากินจุ้งงงแม่น้ำ😂
เสิชหาร้านกินกุ้งแม่น้ำ จุกๆๆ เจอร้านนี้ค่ะ แพทองหยอด เราโทรมาจองโต๊ะก่อนนะคะ ละถ้าอยากกินกุ้งแม่น้ำบอกทางร้านเอาไว้เลยค่ะ คือแบบกุ้งตัวใหญ่มากกกก กินมันกุ้งพร้อมกับข้าวสวย ใส่น้ำจิ้มซีฟูด คือเด็ดมาก และเราสั่งห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน กับต้มยำรวมมิตรน้ำข้น มาทานด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
มาอยุธยาต้องร้านนี้ แพทองหยอด
เริ่มมืดแล้วท้องก็หิวด้วยก็แวะเลยซิร้านนี้แหละรออะไร.. แพทองหยอด ร้านอาหารมีชื่อเรื่องปลาและกุ้งน้ำจืด ร้านตั้งอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาเลย เรามากันหลายคนสั่งกันหลายอย่าง ทุกอย่างสั่งเป็นสองชุดเพื่อจะได้ให้กินกันได้ทั่วหน้าไม่ต้องแย่งกัน อาหารอร่อยมาก ที่สั่งไปทั้งหมดมี ทอดมันปลากราย ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ต้มยำปลาคัง ไข่เจียว ห่อหมกมะพร้าวอ่อน ปลาทอดน้ำปลา อิ่ม.... จนจุก!!ดูเพิ่มเติม