- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟวาวี โรงพยาบาลพญาไท 1

รีวิว กาแฟวาวี โรงพยาบาลพญาไท 1
เมื่อผมมารอคนที่พญาไท 1
เมื่อผมกำลังรอลูกพี่ลูกน้องที่ รพ.พญาไท แล้วเกิดความหิวกาแฟ เลยสั่งกาแฟเอสดับเบิ้ลช็อต ต้องขอบอกเลยว่าจาง จืด ไหม้ แต่ไม่ถึงกับแย่ คือปริมาณมันน่าจะเกินดับเบิ้ลช็อตแหล่ะ ผมว่าน่าจะเป็นลุงโก้ด้วยซํ้า(ใส่ในแก้วอเมริกาโน่) แต่ว่าจางจืดไหม้ เอาน่าถือว่ารอคนเพลินๆ แล้วกันดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มข้น
ร้าน wawee coffee สาขานี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ที่โรงพยาบาลพญาไท1 บริเวณด้านหน้าตึกที่มีธนาคารธนชาติอยู่ ร้านเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่มาก แต่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม พนักงานมีความใส่ใจบริการ เมนูมีให้เลือกหลายหลาย รสชาติค่อนข้างเข้มข้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกระหว่างการรอตรวจดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มเข้มข้น บรรยากาศอู้ฟู่
เป็นร้านที่เข้ามาแล้วแปลกใจไม่น้อย เพราะคิดว่าร้านกาแฟในโรงพยาบาลคงไม่มีอะไรมาก พอเข้ามานี่ต้องร้องว๊าวทีเดียว เค้ามีน้ำพุในร้านนะเนี่ย ตกแต่งด้วยไฟส้มสวยๆ ถือว่าเป็นร้านกาแฟที่ครบครัน ที่นั่งเป็นโซฟานุ่มๆอีกต่างหาก ส่วนเครื่องดื่มถือว่าเข้มข้นนะสั่งชาเขียวนม เค้าเสิร์ฟแบบแยกชั้นมาให้คนเอง รสชาติไม่หวานมากแต่นมนี่คือเข้มข้นดีทีเดียว ร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกที่ดี คนไม่เยอะนะมานั่งจิบกาแฟฟังเพลงได้...อ่านต่อ
วาวีรำลึก นึกว่าอยู่เชียงใหม่!
แวะมาทำธุระแถวโรงพยาบาลพญาไท1 เห็นร้านกาแฟวาวี เด่นเป็นสง่าด้านหน้า ปักหมุดในใจ ไม่พลาดแน่นอน หากเสร็จธุระ เมื่อจัดการตัวเองเสร็จสรรพ ตรงดิ่งมากาแฟวาวีทันที เข้าร้านมารู้สึกเหมือนอยู่เชียงใหม่ แต่งร้านเก๋ๆ บรรยากาศดี หอมกลิ่นกาแฟ สั่งคาปูชิโน่เย็นและชาเขียวลาเต้ร้อน รสชาด นุ่มละมุน กลมกล่อม หอมดี ถูกใจ ใช่เลย!!ดูเพิ่มเติม
กาแฟวาวี ในโรงพยาบาลพญาไท 1
พอดีมาหาหมอที่นี่ ทำธุระเสร็จแล้วก็เลยหากาแฟดื่ม วาวีสาขานี้ออกจะเงียบๆ ซึ่งเราชอบมาก คนไม่พลุกพล่านดี วันนี้เราสั่งเป็น hot espresso con panna รสชาติกาแฟได้อยู่ ถ้าใครผ่านมาทำธุระแถวถนนศรีอยุธยาแล้วอยลกหาร้านกาแฟเงียบๆนั่ง อย่าลืมคิดถึงร้านนี้นะคะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในโรงพยาบาลที่บรรยากาศไม่ เหมือนโรงพยาบาล
ร้านกาแฟวาวีในโรงพยาบาลพญาไทหนึ่งที่จอดรถเยอะบรรยากาศผ่อนคลายพร้อมหลากหลายเมนูให้เลือกทั้งร้อนและเย็นและเมล็ดกาแฟที่มีให้เลือกสรรอย่างมีคุณภาพพนักงาน ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองพร้อมแนะนำเมนูกาแฟต่างๆได้เป็นอย่างดีการแนะนำของพนักงานจะถามความต้องการของเราก่อนว่าต้องการกาแฟแบบใดในส่วนของเมนูก็มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นคาปูชิโน่เอสเปรสโซ่ อเมริกาโน่ครบครันทุกอย่างที่ต้องการพร้อมบรรยากาศร้านน่านั่...อ่านต่อ