4.5

รีวิว Panwa House

Riang Supod
29 ส.ค. 2022
ดินเนอร์สุดโรแมนติกในอาคารชิโนโปรตุเกสริมทะเล...วิวที่สวยที่สุดบนแหลมพันวา

อาคารสีขาวสไตล์ชิโนโปรตุกีสเก่าแก่ บนชายหาดริมทะเลแหลมพันวา มีชื่อว่าพันวาเฮ้าส์ ร้านอาหารสุดโรแมนติกที่ใครมาพักที่ Cape Panwa Hotel ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง 🍍 อาหารที่สั่งในวันนี้เป็นเซตขันโตก (ที่ไม่ใช่อาหารเหนือนะคะ) แต่ว่าเป็นอาหารไทยรสเลิศ ที่จัดมาในชามลายไทยประณีตบรรจง แบบนี้ดีคือได้ทานหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น 🌼ทอดมันกุ้ง : เนื้อกุ้งเน้นๆฟูกรอบนุ่ม 🌼ไก่ทอดเกลือห่อใบเตย : เค็มๆหน...อ่านต่อ

Walai Klahan
6 ก.ย. 2022
Panwa House ความภูมิใจของพันวา

หากขาดบ้านหลังนี้ไปไม่ต้องพูดถึงเลยว่าสเน่ห์ของแหลมพันวาย่อมหายไปเช่นกัน Panwa House จึงเป็นความภูมิใจของพันวาที่สุด วิวที่สวยงามไม่เหมือนใคร ร่ำรวยด้วยโบราณร่องรอยความเจริญรุ่งเรืองของภูเก็ตผ่านสถาปัตกรรมอันงดงามของอาคารสีเขียวริมหาดดูเพิ่มเติม

Chawapon Wongworapitak
4 ก.ย. 2022
อาหารไทยในบรรยากาศไทยโบราณริมทะเลหาดโรงแรมเคปพันวา

ตั้งใจเลือกมาที่นี่โดยเฉพาะ ตั้งแต่รู้ว่าจะได้มาพักที่โรงแรมเคปพันวา จองไว้ล่วงหน้าว่าพอมาถึงก็จะรับประทานอาหารที่มื้อเย็นที่นี่เป็นมื้อแรกเพื่อความประทับใจ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยครับสวยงามมากอาหารอร่อยบรรยากาศดี พนักงานเสิร์ฟแล้วก็ทีมเชฟดูแลเป็นอย่างดีครับดูเพิ่มเติม

21 มี.ค. 2019
อาหารภูเก็ต

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวอาหารภูเก็ตค่ะ ร้านอยู่ที่เมืองภูเก็ต ชื่อร้านว่า Panes Houseค่ะ ร้านใหญ่โตดูดีและสะอาด ร้านนี้อาหารภูเก็ต ครึ่ง ชื่อเมนูปลากระพงผัดต้มยำแห้ง/ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ/กั๊งผัดซอส/แกงเขียวหวานไก่เสิร์ฟพร้อมโรตีสะเต๊ะไก่ค่ะ ฉันจะอร่อยแล้วเข้มข้นลูกค้า ประจำหรือภูเก็ตจะชอบร้านนี้ มากๆค่ะเพราะว่าอาจจะเข้มข้นค่ะ ราคาก็จะไม่ค่อยแพ้นะคะแวะเข้าไปดูได้ค่ะดูเพิ่มเติม

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
2 ธ.ค. 2018
บรรยากาศสบายอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กั๊งผัดซอส, ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ, กั้งน้ำปลาหวาน, ปลากระพงผัดต้มยำแห้ง, แกงเผ็ดเป็ดย่าง

เป็นอะไรที่คนส่วนใหญ่จะชอบไปเช่าห้องพักที่ติดทะเล และมีอาหารยุในตัว ทุกคนเคยรุ้จัก พันวา เฮ้า ยุติดทะเล อากาศดีนั่งชิวๆ ส่วนเมนูอาหารก้อจะ กั้งน้ำปลาหวาน ไอศกรีมกะทิทรงเครื่อง แกงเผ็ดเป็ดย่าง ปลากระพงผัดต้มยำแห้งดูเพิ่มเติม

🍥🐹Pippamouse🐹🍥
271391k
13 ส.ค. 2017
ร้านอาหารไทยบรรยากาศย้อนยุค รับลมทะเลชิลๆ ใครว่าต้องแพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ, ปลากระพงผัดต้มยำแห้ง

ร้านอาหารในโรงแรม 5ดาว ใครคิดว่าต้องแพงเสมอไป อาหารอร่อยและให้มาค่อนข้างเยอะ อาหารสดและรสชาติจัดจ้านมากค่ะ แนะนำให้นั่งตรงระเบียงด้านนอก จะได้รับลมทะเลเย็นๆ ถ้ามาตั้งแต่ช่วงเย็นๆจะเห็นวิวทะเลด้วย อาหารวันนี้สั่งมาทั้งแบบชุด และแบบเป็นจานๆ อาหารชุดอาจจะไม่เหมาะกับคนไทยเท่าไร เพราะรสชาติเหมือนอาหารไทยที่ปรับให้เหมาะกับนักท่องเที่ยวมากกว่า ส่วนอาหารแบบเมนูที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างค่ะ ส่วนการบริการก็ด...อ่านต่อ

HIWPEEK Cafe & Restuarant หิ้วปีก คาเฟ่แอนด์เรสเตอรอง -
HIWPEEK Cafe & Restuarant หิ้วปีก คาเฟ่แอนด์เรสเตอรอง-
แวะชิลใกล้ชิดธรรมชาติในเมืองฉลอง อาหารดี บรรยากาศเลิศ โดนใจทุกสไตล์
Otter in the rain
Otter in the rain
ร้านอาหารสุดหรูแห่งใหม่ภูเก็ต เมนูรสเลิศเชฟชื่อดัง เหมาะกับโอกาสพิเศษ
5.0
฿฿฿฿