รีวิว TaRook Steak&Burger เจริญกรุง 69

Lolypop
16 พ.ย. 2022
เรื่องบังเอิญ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อริบอายโคขุน, เบอร์เกอร์เนื้อ

เรื่องบังเอิญที่ผมได้กลับมาย่านถิ่นเก่า บรรยากาศภายในร้านหวนให้ระลึกถึงบรรยากาศเก่าๆย่านเจริญกรุง ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่และเป็นร้านเดียวที่เปิดขายเจริญกรุง 69 พอพูดคุยกับลูกค้าที่อยู่แถวนั้นก็รู้ได้ว่าแม่เจ้าของร้านเคยเปิดร้านข้าวในตอนผมเด็กๆ และเป็นร้านที่ผมมาซื้อบ่อยมากอาจจะเพราะติดใจรสชาติอาหารในตอนนี้ผมได้มาเยือนอีกครั้งผมติดใจรสชาติเนื้อสัมผัส ซอสที่นี่เขาทำเองนะครับ โดยรวมๆถือว่าดี เซ็ตน...อ่านต่อ

Sense
9 ต.ค. 2024

เนื้อดีอร่อยเลยครับ เฟร้นฟรายเป็นแบบถูกต้องเหมือกินแม็คเลย กดถูกใจเลยอ่านต่อ

weerapat
18 ม.ค. 2023
ร้านฟิลแบบสบายๆ ในบรรยากาศเป็นกันเอง เห็นพ่อครัวทำให้กินใหม่ๆยิ่งทำให้อร่อยไปอีก อาหารดีทั้งรสชาต การจัดจาน ปริมาณ
สปาเกตตี้ไก่สับกับสเตกไก่
นววรรษ​ มนตรีวิสัย

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿