- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ochaya สนามบินสุวรรณภูมิ

รีวิว Ochaya สนามบินสุวรรณภูมิ
เคี้ยวไข่มุกหงืบๆ
ไปรับ delegate จากต่างประเทศมาประชุมครับ กลังจากได้กิน Express Café ราคาประหยัดแล้ว ก็ต้องมาหาชานมดื่มล้างปาก ร้านนี้ไม่มีที่นั่งครับ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของอาคารสนามบิน ไม่มีคิว ไม่มีคน มีแต่พนักงาน สั่งชานมกาแฟไข่มุก ถูกมาก 40 บาท +ไข่มุก 5บาท หอมอร่อยชื่นใจ เคี้ยวไข่มุกหงืบๆ สรุป ราคาไม่แรง ชาหอมอร่อย ไข่มุกหงืบๆ 555ดูเพิ่มเติม
ร้านชาไข่มุกเจ้าประจำอร่อยราคาถูก
ส่วนตัวชอบร้านโอชายะนะครับเพราะว่าราคาไม่แพงและชามีกลิ่นหอม ส่วนตัวจะชอบสั่งชานมไข่มุกหวานน้อยมากๆครับ แต่วันนี้เปลี่ยนเมนูหน่อยไปสั่งเมนูใหม่เป็นชาเขียวผสมกับน้ำชาใสมะลิครับ รสชาติก็พอกินได้ครับว่าถ้าเป็นชาเขียวอย่างเดียวน่าจะอร่อยกว่าดูเพิ่มเติม
ของถูกยังมีอยู่ในสนามบิน
Ochaya สาขานี้อยู่ในสนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 2 ตรงฝั่งผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ใกล้กับประตูทางออก 2 ติดกันกับ True Coffee เมนูทุกอย่างเหมือนกับสาขาทั่วไปด้านนอก และที่สำคัญ ราคาก็ยังเหมือนอีกต่างหาก ไม่ได้คิดราคาบวก % แบบร้านอื่นๆในสนามบิน และรสชาตก็ยังคงมาตราฐานไว้ไม่เปลี่ยนแปลง เวลาทำการ : 06.00 - 22.00ดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุก อร่อย หอมตามสไตล์โอชายะ
เป็นร้านชาแลพเครื่องดื่มที่มีหลายสาขาพอสมควรค่ะ ที่เรากินคือสาขาชั้นสอง ผู้โดยสารขาเข้า สนามบินสุวรรณภูมินะคะ เป็นร้านแบบเทคอะเวย์ค่ะ ราคาค่อนข้างโอแม้จะอยู่ในสนามบิน อย่างชานมไข่มุกก็แก้วละ 40 บาทเองค่ะ เราสั่งชานมไข่มุกมา รสชาติดี หวานกำลังดี หอมชา ไข่มุกก็โอเคด้วยค่ะ ไม่แข็ง กำลังเคี้ยวเพลิน โดยสรุปก็โอเคนะคะสำหรับร้านนี้ ไม่แพงและอร่อยดูเพิ่มเติม
มาตรฐาน & ราคาเดียวกัน
ปกติ มาสนามบินคราใด มักต้องอยู่ในภาวะเร่งรีบ คราวนี้มาแปลก พอมีเวลาเหลือ ... ที่ชั้น 2 ส่วนผู้โดยสารขาเข้า เจอะร้าน Ochaya ที่มีสาขาอยู่มากมาย เลยต้องหักมุมมาอุดหนุนกันหน่อย ยืนดูรายการเครื่องดื่มต่างๆ งง เล็กน้อยกับราคา ดูเหมือนจะเท่ากับสาขาทั่วไป ??? อเมซซิ่ง หลาย ... แต่ก็สั่งเมนู Signature "ชานมไข่มุก" แก้วเดียว ในราคา 40 บาท รสชาติเหมือนเดิม เป๊ะดูเพิ่มเติม
มาตรฐานรสชาติเดิมๆ ที่คุ้นเคย
ด้วยความที่เป็นคนชอบชาแอปเปิ้ลมาก เห็นเป็นไม่ได้ ระหว่างรอรับเพื่อนที่สนามบิน รอนานเกินเพื่อนก็ยังไม่มา เลยเดินไปด้านหลัง (จริงๆ แค่ไม่กี่ก้าว 555) ไปซื้อมาชิมซะหน่อย อร่อยมากค่ะ ไม่ได้หวานนำเหมือนที่กินที่ซีคอนฯ แป๊ปเดียว หมดแก้ว :)ดูเพิ่มเติม