- รวมรีวิว ร้านอาหาร Central Food centralwOrld (7fl.)

รีวิว Central Food centralwOrld (7fl.)
เลือกเนื้อในตู้เองได้เลย แล้วให้เชฟย่างให้
เป็นโซนเคาน์เตอร์อยู่ในฟู้ดฮอลล์ของเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถไปเดินเลือกเนื้อต่างๆมาให้เชฟทำให้ได้ พร้อมสั่งเครื่องเคียงและเครื่องดื่มต่างๆที่อยู่ในเมนูได้ ราาวนี้เลือกLamb chops ทำออกมาได้กำลังดีอร่อยนุ่ม ทานพร้อมกับน้ำซอสที่สั่งเพิ่ม อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
ไม่ถูก ไม่แพง รสชาติสมราคา สะอาด บรรยากาศฟู้ดคอร์ท
ร้านอยู่ติดกับ Food Court ใน Tops มาที่นี่เป็นรอบที่ 2 แล้ว บรรยากาศก็เหมือนอยู่ใน Food Court ไม่ได้ดีอะไรมาก แต่สะอาด และรสชาติใช้ได้ มารอบแรกสั่งสเต็ก Australian Rib Eye รู้สึกว่าโอเค รสชาติคุ้มราคาดี รอบนี้เลยลองสั่งแบบถูกลงมาหน่อยเป็นสเต็ก Rib Eye แบบธรรมดา เลือกความสุกปานกลาง เนื้อค่อนข้างกระด้างและกลิ่นไม่ค่อยหอม ด้านล่างสเต็กจะมีผักพวกมันฝรั่ง แครอท ดอกกะหล่ำ บร็อคโคลี ฟักทองต้มด้วย ส่วน...อ่านต่อ
ร้านสเต็กใน Central Food Hall ราคาไม่แพง รสชาติดี มีที่นั่งเยอะ
☆ อาหาร ☆ เมนูหลากหลาย มีสเต็กให้เลือกหลายแบบ สปาเกตตี้ก็มี ราคากลางๆ ไม่แพง ในจานจะเสิร์ฟสเต็กมาคู่กับกับสลัดสไตล์ไทยๆ ราดด้วยซอสครีม แล้วก็มีถ้วยใส่ซอสราดสเต็กอีกทีนึง ราชาติถือว่าใช้ได้ รออาหารไม่นานดูเพิ่มเติม
สเต็กชิ้นโต ชุ่มฉ่ำ เคี้ยวง่ำๆ ราคาโอเค
ร้านนี้เป็นเคาท์เตอร์ใน central food hall ส่วนที่เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตครับ ด้านหน้ามีขายข้าวแกงกับแซนด์วิช และมีเมนูสั่งสเต๊กกับพาสต้าได้ สเต๊กเนื้อที่นี่มีให้เลือกทั้งเนื้อในและเนื้อออสเตรเลีย ราคาต่างกันประมาณ 100-150 ปกติผมจะทานเนื้อไทยเฟร้นช์สนนราคาอยู่ที่ 200g = 259 บาท 250g = 299 บาท ซึ่งถือว่าราคาดีที่เดียวสำหรับสเต๊กคุณภาพ ส่วนรสชาตินั้นอร่อยลิ้นดีมากครับ สเต๊กเนื้อก้อนเบ้อเริ่มเทิ่มย่าง...อ่านต่อ