- รวมรีวิว ร้านอาหาร Clear85 Robinson

รีวิว Clear85 Robinson
Clear 85 Shabu&Yakiniku Buffet
Clear 85 @Robinson Thalang ร้านชาบู&ปิ้งย่าง ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรบินสัน ราคาจะมี 2 rate คือ -set วาฬกินเพลิน 398+ (426net) เนื้อหมู, เนื้อวัว, เนื้อไก่, ซีฟู๊ด, ผัก, ของทานเล่น set วาฬกินอิ่ม 589+ (640net) จะมีเพิ่มเติมเมนูจาก set 398+ คือซาซิมิ, ข้าวดง, กุ้งแม่น้ำ, ไข่ปลาหมึก, ปลากกะพง, หอยแมลงภู่, กุ้งดอง, ยำปลาดิบต่างๆ เราสามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 แบบ เราเลือกเป็นซุปใสกับซุปดำ ช่วงนี้อยู่ในช่ว...อ่านต่อ
ปิ้งย่าง ชาบู มีครบ ไม่จำกัดเวลาด้วย
สาขานี้เปิดใหม่ ไฉไลมากๆ ปิ้งย่างมีทั้งเนื้อ หมู ไก่ กุ้ง ปิ้งบนกระทะดำเลยจ้า แบบชาวเกาหลี มีหม้อต้มชาบูข้างๆ และเมนูหลากหลาย มีข้าว ของทอด ของทานเล่นเยอะมากๆ รสชาติดี น้ำซุปอร่อย น้ำจิ้มเด็ด ทานเพลินๆ แบบไม่จำกัดเวลา นั่งทานจนพุงกางไปเลยจ้าาาา ใครที่ชอบบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หรือต้มๆ ชาบู ต้องมาลอง คนเยอะคึกคักมากๆ ล้นร้านกันไปดูเพิ่มเติม