3.6

รีวิว ข้าวมันไก่ป้ารุ้ง & ป้าดำ

จารย์เป้ The Garage
10 ธ.ค. 2022
ขาหมูอร่อยๆ แห่งวัดโบสถ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

นอกจากร้านก๋วยจั๊บที่เป็นทีเด็ดของที่นี่ ก็ต้องร้านนี้แหละครับ เรียกว่า มาช้าถึงขั้นข้างหมดเลยทีเดียว ข้าวเป็นเม็ดไม่แฉะ ไม่แข็งเกินไป เข้ากันดีกับขาหมูนิ่มๆ รสละมุน ไม่หวานไม่เค็มเกินไป ส่วนผักดองรสชาติกำลังดี รวมถึงคะน้าที่ลวกมาแบบนิดๆ ไม่แข็ง และไม่เหม็นเขียวเกินไปครับ ที่ร้านยังมีเมนูข้าวมันไก่ และข้าวมันไก่ทอดด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2015
ไหว้หลวงปู่โตองค์ใหญ่ที่สุดในโลก .. แล้วแวะชิมข้าวมันไก่รสดีราคาถูก .. อิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งท้อง 😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่ป้ารุ้ง & ป้าดำ สถานที่ตั้ง : วัดโบสถ์ สามโคก ปทุมธานี เวลาเปิด-ปิด : 8.00-16.00 น. และขายเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ หลังจากไหว้พระแล้ว .. หากท้องหิว .. สามารถมาหาของกินในส่วนของศูนย์อาหารของทางวัดกันได้เลยนะคะ .. เมนูของวันนี้คือ .. *ข้าวมันไก่ตอน (30-.บาท)* ข้าวมันหอมๆ หุงเรียงเม็ดสวย .. ไก่ตอนเนื้อแน่นๆ ไม่ทุบเนื้อไก่ .. น้ำจิ้มรสเข้มข้น .. ทานกับน้ำแกงรสกลมกล่อม...อ่านต่อ

หมี่กรอบกล่องละ 25-.บาทเมนู .. ถูก .. เยอะ .. รสชาติใช้ได้ 😍ซุปฟรี 😁น้ำจิ้มรสเด็ดเพียบบบบบบบ 😄ข้าวมันไก่ตอน 30-.บาท .. ถูกเว่อร์ 😘

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8