1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวหมกไก่หวังบู่ ฮาลาล สมุทรนิเวศน์ จากรายการเศรษฐีป้ายแดง และราการ CEO นอทข้างทาง สาขา1 สมุทรปราการ

รีวิว ข้าวหมกไก่หวังบู่ ฮาลาล สมุทรนิเวศน์ จากรายการเศรษฐีป้ายแดง และราการ CEO นอทข้างทาง สาขา1 สมุทรปราการ

dew
5 ก.ย. 2024
ข้าวหมกเจ้าเก่าอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเนื้อ, ข้าวหมกเนื้อ

เป็นร้านข้าวข้าวหมกไก่เจ้าเก่าเจ้าดังติดซอยสมุทรนิเวศน์ 5 ไม่ไกลจากหอชมเมืองสมุทรปราการมากนัก เข้ามาในซอยแล้วหาที่จอดริมถนนรอบๆ ร้านได้เลย ร้านไม่มีแอร์ แต่มีที่นั่ง 20-30 ที่ได้ ข้าวหมกเนื้อ 90 บาท ให้เยอะทั้งเนื้อและข้าวรสหอมอร่อย เนื้อวัวนุ่มเหนียวนิดๆพอดีๆ น้ำซุปเนื้อเปรี้ยวแซ่บ ส่วนแกงกะหรี่ไก่ทอดกลางๆ รอบหน้าอยากให้ลดข้าว เพิ่มผัก😂ดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
8 ก.ย. 2024
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, ซุปหางวัว

วันนี้มาทานข้าวหมกไก่กับซุปหางวัวที่ร้านหวังบู่ ร้านดังของจังหวัดสมุทรปราการ แต่มาทานที่สาขาในหมู่บ้านสมุทรนิเวศน์ ร้านอยู่บริเวณปากซอยสมุทรนิเวศน์ 5 สั่งข้าวหมกไก่แบบพิเศษ (60 บาท) กับซุปหางวัว 1 ถ้วย (130 บาท) ข้างหมกไก่อร่อยดี ทำมาแบบแห้งนิดหน่อย ข้าวไม่แฉะ เนื้อไก่แน่น นุ่ม น้ำจิ้มออกเปรี้ยวอมหวาน ซุปหางวัว อร่อยมาก น้ำซุปครบทั้งเปรี้ยว เผ็ด เค็มนิดๆ ตัวเนื้อหางวัว เปื่อยดีดูเพิ่มเติม

Nathayada Saengklin
17 ส.ค. 2019
ข้าวหมกไก่ สมุทรปราการ

ในวันที่อยากกินข้าวหมกไก่ เราก็ใช้แอปวงในเช่นเคยในการหาร้านข้าวหมก มาเจอร้านนี้ที่อยู่ใกล้ที่สุด เลยขับรถมาชิม ข้าวหมกไก่จานละ 40 บาท ให้ไก่ 2 ชิ้นใหญ่ๆ คือถูกมากๆเลยค่ะ ส่วนซุปเนื้อก็แซ่บมาก ชามละ 70 บาทดูเพิ่มเติม

แพคกินข้าวยัง
11 ก.ค. 2022
ข้าวหมกหอมๆ ไม่เข้มข้นมาก ไก่หมกโคตรนุ่ม ซุปจี๊ดจ๊าด อร่อยเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเนื้อ, ข้าวหมกไก่, ข้าวหมกไก่ผสมไก่ทอด, ต้มซุปเนื้อ

วันนี้แพคกิน " ข้าวหมกไก่+ไก่ทอด " เจ้าเก่า เจ้าดังเเห่งปากน้ำประเทศ ไม่ได้กินนานมากเพราะจำได้ว่าครั้งหลังๆกินเเล้วไม่ถูกใจ เเต่วันนี้อยากกินเลยขับไปกินที่ร้านเเรกในซอยสมุทรนิเวศ พอยกมาเสิร์ฟ อห อย่างเยอะ ใยราคา 55 บาท เยอะเเบบ เกือบ 2 ห่อ ของเจ้าอื่นๆได้เลย ข้าวเม็ดสวยมากใครชอบข้าวสวยๆนี่คือรักกกกกกเเท้ หอมกลิ่นเครื่องเทศกำลังดี ไก่ทอดปรกติ ดีที่ไม่อมน้ำมัน ส่วนไก่หมก ช้อนกดเเรงๆเเยกเลย นิ่มมา...อ่านต่อ

26 เม.ย. 2017
ที่นี่คือบ้านของเค้าเลยเรียกว่าโรงงานผลิตข้าวหมกไก่และข้าวมันไก่ขนาดย่อมเลยก็ว่าได้

สาขานี้คือบ้านของเค้าเลยให้เยอะมากๆโดยเฉพาะน้ำซุปที่ฟรีก็ตักให้มาแบบเยอะมากๆผมไปทานบ่อยมากๆวันนี้ก็เช่นกันสำหรับผมสาขานี้ถืว่าเด็ดที่สุดเลยครับใครยังไม่ได้มาลองแนะนำเลยนะครับอร่อยจริงให้เยอะด้วยไม่ต้องสั่งพิเศษเลยครับถ้าจำไม่ผิดตอนนี้เค้าเปิดถึงมืดๆแล้วเฉพาะสาขานี้นะครับพอดีลืมถามมาครับขออภัยทุกๆท่านด้วยครับดูเพิ่มเติม

22 มี.ค. 2020
มาลองกะเพราเนื้อที่หวังบู่ ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ข้าวหมก กับกะเพราะเนื้อรสชาติเข้มข้น
เมนูเด็ด: ผัดกะเพราเนื้อราดข้าว

เป็นอีกครั้งที่รีวิวร้านนี้ ด้วยความที่วัวมักจะเป็นอาหารของจระเข้ที่เห็นในช่องสารคดีสัตว์โลกอยู่บ่อยๆ ดั้งนั่นเนื้อวัวก็คงจะเป็นเมนูโปรดของลิ้นจระเข้อีกหนึ่งเมนู ...กะเพราเนื้อหนึ่งครับ สักได้ประมาณ5นาที ลูกจ้างเดินมาเสิร์ฟ ทันทีที่เห็นคือสีสันการจัดจานน่าทานมาก ว่าแล้วก็ซัดเลยเนื้อเพียวๆคำแรก อืมมม..รสชาติกลิ่นเครื่องเทศมาเต็ม กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆต้องบอกว่ามันฉ่ำๆลิ้น ที่เต็มไปด้วยรสชาติซอสแล...อ่านต่อ

เนื้อเข้มข้นซอสและเครื่องเทศมาเต็มของคู่กัน
22 ม.ค. 2020
ร้านหวังบู่ข้าวหมกไก่ อยู่ย่านปากน้ำสมุทรปราการ ที่ชุมชนสมุทรนิเวศน์ ซอย5 ร้านนี้เป็นขวัญใจชาวมอเตอร์ไซค์รับส่งอาหาร