3.3

รีวิว Love Coffee Love Tea Love You

🌌 TarnVerse™ 💖
30 มี.ค. 2023
อร่อยเกินคาด💖

ได้มาลองร้านนี้แบบไม่ตั้งใจ แวะเอารถมาซ่อมแถวนี้ เลยได้มานั่งรอที่ร้านนี้ บรรยากาศรอบๆคือแห้งแล้งและร้อนมากๆ มองที่ร้านนี้คือสบายตา ต้นไม้สีเขียวเยอะ มีน้ำตกด้วย ดูร่มรื้นมาก สามารถนั่งได้ทั้งด้านนอกและด้านในเลย เราเลือกนั่งด้านในเพราะเห็นมีแอร์ มานั่งเครื่องดื่มที่ด้านในได้เลย มีตู้ขนมอยู่ด้วย นอกจากจะมีเมนูเครื่องดื่มแล้วยังมีเมนูอาหารด้วย บอกเลยว่าตอนแรกไม่ได้คาดหวังความอร่อย แต่คือเกินคาดม...อ่านต่อ

MiNi
8.1k3k27.9k
11 ธ.ค. 2015
หนีจากร้านกาแฟสไตล์ Loft มาซบร้านกาแฟในสวน

นอกจากจะเป็นร้านกาแฟที่แยกตัวมาปลีกวิเวกแล้วยังมีชื่อที่ยาวมากก็ว่าได้ บ่ายๆ วันว่างผมเลยขอปลีกตัวจากร้านกาแฟสไตล์เดิมๆ มาลองร้านกาแฟสไตล์นี้ดูบ้าง [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งตรงถนนคลองเตยสายใหม่ เลยสะพาน ร.5 ตัวร้านโดดเด่นด้วยสีม่วง กับป้ายของร้านที่ถูกออกแบบมาจนผมนึกว่าเป็นรีสอร์ทซะอีก >< บรรยากาศด้านนอกให้อารมณ์ราวกับนั่งทานกาแฟ/อาหาร อยู่ในสวนหน้าบ้าน แต่การตกแต่งภายในนี่ผมว่าไม่ค่...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2015
ร้านร่มรื่นน่ารัก ท่ามกลางแดดร้อนๆ

ในวันแดดร้อนขับรถผ่านร้านกาแฟเปิดใหม่ มีต้นไม้บรรยากาศร่มรื่น รั้วสีม่วงมีธารน้ำตกทำให้ดูผ่อนคลายในวันร้อนๆ เครื่องดื่มเย็นแก้วละแค่ 50 บาท เค้กในตู้ชิ้นละไม่ถึง 100 ส่วนใหญ่แค่ 70 กว่าๆ มีทั้งห้องแอร์และ openดูเพิ่มเติม

หมี หมี
20 มิ.ย. 2015
ร้านกาแฟในสวนหย่อมเล็กๆ

ขับผ่านไปผ่านมาแทบทุกวัน ไม่มีโอกาสแวะสักที วันนี้ลองสักหน่อยเนอะ เป็นร้านกาแฟตกแต่งสไตล์สวนหย่อมน่ารักๆ กาแฟรสชาตใช้ได้ ส่วนเค้กยังไม่ได้ชิม คนไม่ค่อยเยอะนัก .. วันนี้สั่งคาปูร้อน (40บาท) มีพนักงานแมวเหมียวมานั่ง(หลับ)เป็นเพื่อนด้วย ☕️ดูเพิ่มเติม

สวนหย่อมหน้าร้านหน้าร้านป้ายร้านพนักงานต้อนรับ
28 มิ.ย. 2015
ร้านนี้คอกาแฟ ต้องมาลองนะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICE ESPRESSO

วันนี้มีโอกาสมาเยือนหาดใหญ่ กำลังขับรถเพื่อไปshopping เหลือบไปเห็นร้านกาแฟ ข้างทางดูน่าสนใจ จึง u-turn รถทันที ตรงกลางถนน บรรยากาศร้านกาแฟ ดูน่ารัก มีสวนเล็กๆๆ อยู่โซนด้านหน้าด้วย ด้านในเป็นห้องแอร์ ตกแต่งกลางๆ ไม่หรูหราอะไร เมนู ที่test ไปวันนี้ คือ - Ice Espresso หวานน้อย คอกาแฟผมอยากให้มาลองจริง รสชาติกลมกล่อม นุ่ม ไม่มีรสเด่นชัด แต่ทุกอย่างผสมเข้ากันลงตัวจริงๆ !!!!!!!!!! - เค้กช็...อ่านต่อ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ