4.2

รีวิว นั่งริมเล Seafood by บังหยา

niumo
2 พ.ค. 2023
อาหารทะเลสดๆ อร่อยราคาไม่แพง ในกระบี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งคั่วพริกเกลือ, เมนูปู, ปลาทรายทอดขมิ้น

#Wongnaisongkran2023 ร้านนี้เมนูหลักเป็นเมนูปูค่ะ มีทั้งปูป้า และปูดำ (ปูไข่) ปูม้าไซส์ใหญ่ โลละ 700 ส่วนปูไข่ โล 700 เช่นกัน เราจะกินปูนึ่งหรือเอาไปทำเป็นเมนูอื่นก็ได้ค่ะ สำหรับบรรยากาศ จะเป็นริมคลองท่อม บรรยากาศดี ส่วนอาหารเสริฟมาไม่ค่อยตรง ร้านไม่แจ้งแต่ก็ยกเลิกได้ ส่วนรสชาติอาหาร - ปูม้านึ่ง เราสั่งเป็นไซส์ใหญ่แต่ได้มาเป็นไซส์กลาง เค้าบอกว่าพอดีหมด แล้วเค้าจะคิดเป็นราคาไซส์กลางให้ ราคาทั...อ่านต่อ

Ⓜinℹz™
3 พ.ค. 2023
อาหารอร่อยมาก ราคาถูกเจ้าของเป็นกันเองสุดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูทอดน้ำปลา

ร้านอาหารริมทะเลที่มีกระชังอยู่ด้วย สำหรับที่นี่คิดว่าคงเน้นขายความสดใหม่ของอาหารทะเล เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้รับความสดไปเต็ม ๆ ดังนั้นเรื่องของราคาอาหารออกจะสูงตามไปด้วย ส่วนเรื่องของความอร่อยไม่ติด เพราะความสดของวัตถุดิบ วันที่มากุ้งจะตัวเล็กไปหน่อย แต่ความเป็นปูมาเต็มๆ ดีที่ปูมีความสดใหม่ และมีไข่มาด้วยจึงถูกปาก โดยส่วนตัวชอบเมนูปลาทูทอดน้ำปลา เค็มๆ หวานๆ ไม่เค็มโดดไป มีความกรอบน...อ่านต่อ

Serirat Singhasoot
82090
10 ก.ย. 2022
รสชาติพื้นบ้าน

แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่ แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่
แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่
ชาบูหมูกระทะ ปิ้งย่างหมาล่า อาหารทะเลรสเด็ด ราคากันเอง อิ่มฟินยกแก๊ง!
หนำ - Nahm The Taste of Krabi หนำ - Nahm The Taste of Krabi
หนำ - Nahm The Taste of Krabiหนำ - Nahm The Taste of Krabi
แวะฝากท้อง ร้านอาหารพื้นบ้านภาคใต้สไตล์คนกระบี่ ไม่ไกลจากสนามบินกระบี่
4.2