รีวิว Slappy Cakes

Tuay fuu
26 พ.ย. 2019
เหมือนย้อนวันกลับมาเป็นเด็ก

📍 หน้าทางเข้า universal studio singapore 🚃 นั่งรถราง (monorail) จากห้าง vivo มาฝั่งของ sentosa และมาลงสถานี waterfront เดินออกจากสถานีมาประมาณ 2 นาที โดยโต๊ะที่นั่งจะมีเตาทำแพนเค้กค่ะ ที่ร้านจะคิดเงินตามของที่เราสั่ง เริ่มจากแป้งแพนเค้ก มีหลายรสชาติให้เลือกค่ะ จากนั้นก็เลือกผลไม้และ topping ตามใจเราได้เลยดูเพิ่มเติม

Tizziie Tip
9 มี.ค. 2015
แพนเค้กทำเอง อร่อย&สนุก

ร้านนี้อยู่ตรงลูกโลกยูนิเวอร์แซลค่ะ ด้านซ้ายมือ มีทั้งอาหารและขนมขาย ที่เด่นๆสุดของร้าน คือ แพนเค้กค่ะ เป็นแพนเค้กทำเอง มีเตาอยู่กลางโต๊ะ ขั้นตอนการเล่น 1.เลือกแป้งแพนเค้กค่ะ (เราเลยบัทเตอร์) 2.เลือกท้อปปิ้งและเครื่องที่จะใส่ในแป้งค่ะ 3.เอาเนยถูๆกระทะ และลงมือวาดได้เลย ศิลปะมีเท่าไหร่ใส่ไปค่ะ555 4.สุกแล้วจะเป็นฟองๆค่ะ พลิกอีกด้านให้เหลืองแล้วตักใส่จาน ราดไซรัปและท้อปปิ้งค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ นิ...อ่านต่อ

hideandseek
8 มิ.ย. 2015
ร้านแพนเค้ก DIY น่ารักมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แพนเค้ก

ร้าน Slappy cake อยู่ใกล้ๆทางเข้า universal studio ในเกาะ sentosa ค่ะ เป็นร้านแพนเค้กน่ารักๆที่เราสามารถครีเอทเองได้ โดยจะสั่งตัวเนื้อครีมแพนเค้ก ท็อปปิ้งตามใจชอบแล้วก็ทำในกระทะที่จัดไว้ให้ค่ะ ราคาก็ค่อนข้างสูงหน่อยแต่อร่อยดีและสนุกด้วยค่ะ ตัวแพนเค้ก1ขวดเหมาะกับประมาณ2คนอิ่มค่ะ แล้วก็มีขายอาหารอื่นๆด้วยพวกพาสต้า สลัด แต่ไม่ได้ลองสั่งมาค่ะดูเพิ่มเติม