- รวมรีวิว ร้านอาหาร Slappy Cakes

รีวิว Slappy Cakes
เหมือนย้อนวันกลับมาเป็นเด็ก
📍 หน้าทางเข้า universal studio singapore 🚃 นั่งรถราง (monorail) จากห้าง vivo มาฝั่งของ sentosa และมาลงสถานี waterfront เดินออกจากสถานีมาประมาณ 2 นาที โดยโต๊ะที่นั่งจะมีเตาทำแพนเค้กค่ะ ที่ร้านจะคิดเงินตามของที่เราสั่ง เริ่มจากแป้งแพนเค้ก มีหลายรสชาติให้เลือกค่ะ จากนั้นก็เลือกผลไม้และ topping ตามใจเราได้เลยดูเพิ่มเติม
แพนเค้กทำเอง อร่อย&สนุก
ร้านนี้อยู่ตรงลูกโลกยูนิเวอร์แซลค่ะ ด้านซ้ายมือ มีทั้งอาหารและขนมขาย ที่เด่นๆสุดของร้าน คือ แพนเค้กค่ะ เป็นแพนเค้กทำเอง มีเตาอยู่กลางโต๊ะ ขั้นตอนการเล่น 1.เลือกแป้งแพนเค้กค่ะ (เราเลยบัทเตอร์) 2.เลือกท้อปปิ้งและเครื่องที่จะใส่ในแป้งค่ะ 3.เอาเนยถูๆกระทะ และลงมือวาดได้เลย ศิลปะมีเท่าไหร่ใส่ไปค่ะ555 4.สุกแล้วจะเป็นฟองๆค่ะ พลิกอีกด้านให้เหลืองแล้วตักใส่จาน ราดไซรัปและท้อปปิ้งค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ นิ...อ่านต่อ
ร้านแพนเค้ก DIY น่ารักมาก
ร้าน Slappy cake อยู่ใกล้ๆทางเข้า universal studio ในเกาะ sentosa ค่ะ เป็นร้านแพนเค้กน่ารักๆที่เราสามารถครีเอทเองได้ โดยจะสั่งตัวเนื้อครีมแพนเค้ก ท็อปปิ้งตามใจชอบแล้วก็ทำในกระทะที่จัดไว้ให้ค่ะ ราคาก็ค่อนข้างสูงหน่อยแต่อร่อยดีและสนุกด้วยค่ะ ตัวแพนเค้ก1ขวดเหมาะกับประมาณ2คนอิ่มค่ะ แล้วก็มีขายอาหารอื่นๆด้วยพวกพาสต้า สลัด แต่ไม่ได้ลองสั่งมาค่ะดูเพิ่มเติม