- รวมรีวิว ร้านอาหาร Gyu Gyu Tei ระยอง

รีวิว Gyu Gyu Tei ระยอง
ทานอยู่โต๊ะเดียว อร่อยจริงๆ
ทานครั้งแรกเลยร้านกิว กิว เต้ มาถึงร้านไม่มีลูกค้าเลยครับ โต๊ะเดียวของร้านตอน 15:00 น. เลือกที่นั่งตามสบายเลย ตอนแรกก็หวั่นๆว่าของจะดีมั๊ยนะ เลยเลือกแบบบุฟเฟห์ 2 คน พอดีเราไม่ทานหมู เน้นเนื้อ รายการบุฟเฟห์ จะมีเนื้ออยู่แค่ 2 อย่างคือ ชู คูราบะ และคูราบะ สอบถามพนักงานเป็นเนื้อแบบเดียวกัน ต่างกันที่ ชู คูราบะ จะเป็นเนื้อติดมัน พนักงานเตรียมถ่านหิน และเปิดพัดลมเป่าถ่านให้ระอุ ราคาบุฟเฟห์ จะรวมทุก...อ่านต่อ
สาขาระยองก้อโอนะ
ถ้าใครเคยกินสาขาที่ กทม แล้วก้อคงอยากจะมาลองเนื้อพรีเมี่ยมปิ้งย่างที่สาขานี้กันบ้างและคงรุ้คุณภาพเนื้อแบรนด์นี้เป็นอย่างดีแล้ว และเนื่องจากเรามาวันอังคาร เลยมีโปรบุฟเฟ่ 555 บาท มาให้รีวิวกัน โดยตัวเด่นในโปร นี้คือเนื้อ คารูบิ ชูคารูบิ กุ้งและแซลมอน ตัวกุ้งและแซลมอนสด เนื้อเยอะดีครับ ส่วนที่ประทับใจสุด คือ ชูคารูบิ ซึ่งจะมีมันแทรกนัวกว่า คารูบิ เล็กน้อยครับดูเพิ่มเติม
หมู เนื้อ นุ่ม อร่อย นำ้จิ้มออกเค็ม หวาน ราคาโหดเลยล่ะ
มีเนื้อโกเบด้วยน้า ใครที่ชอบ แต่ราคาน่าดู กินเล่นๆ สันคอหมู จานละ 200 เบคอน 150 หมูโทโร่ กินกันเล่นๆ สามคน เช็คบิล 1566 บาท ขุ่นพระ!!! ราคาในนี้รวมบังคับจ่ายเซอร์วิสชาร์จ10% ด้วย จ้าวผัดกระเทียมถ้วยน้อยๆ 50 บาท หลังอาหารมีบริการ ผลไม้ ไอศครีม ฟรี สรุป ต้องแลกมั้ยกะราคา ตอบเลย ไม่ต้อง จ่ายขนาดนี้ไปกิน โออิชิแกรนด์ดีกว่าดูเพิ่มเติม
เนื้อย่าง ที่อร่อยและแพงมาก
ร้านเนื้อย่าง ที่อร่อยมากๆ นุ่มสุดๆๆ ^__^ จุดเด่นของร้าน - บรรยากาศร้าน. ร้านค่อนข้างกว้าง ตบแต่งเรียบง่ายแต่ดูดี (8/10) - รสชาติอาหาร. ดีมาก (10/10) ปล - ที่จอดรถเยอะมาก (ยังไม่เคยเห็นคนเต็มร้าน) - เมนูเนื้อมีหลายราคา ความอร่อยก็ขึ้นกับราคาด้วย - มีผลไม้และไอศกรีมฟรี เมื่อทานอิ่ม - ยังไม่รับบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม
ของสดมาก อร่อย ฟิน
เราเห็นโปรฯที่ร้านทานบุฟเฟ่ต์ทุกวันอังคาร (เพิ่งรู้ว่าตอนนี้มีบุฟเฟ่ต์ทุกวันละ) พอดีวันนี้อยู่ช่วงลาแต่งงานเลยไม่พลาดที่จะมาลอง หมูชิ้นใหญ่มาก แซลม่อนด้วย พนักงานก็บริการนี้ น้องมาเติมน้ำตลอด เวลาจะเรียกคือน้องสแตนบายพร้อมมาก ไม่มีต้องคอยืดคอยาวเป็นยีราฟด้วย 5555 ของน้อยแต่คุณภาพมาก ให้สามผ่านเลยค่าาาา ย้ำอีกรอบว่าเนื้อหมูบุฟเฟ่จ์เด็ดมาก ต้องมาลอง #ร้านแรกที่ได้ไปห้าดาว #ร้านแรกที่ปะห้าดาวแบบไม...อ่านต่อ
เนื้อดี เนื้อแน่น เนื้อ เนื้อ เนื้อ
ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น คือ เนื้อรสชาติดีงามมาก นุ่ม กลืนง่าย ละลายในปาก ย่างกำลังดี กลิ่นหอมลื้มมมมม น้ำจิ้มก็โอนะ แต่ติดนิดนึง ราคาค่อนข้างแพงค่ะ แต่ถ้าให้เทียบกับรสชาติอาหาร เราว่าก็สมกันดีนะคะ สำหรับใครที่ชอบปิ้งย่าง ร้านนี้ไม่ควรพลาดนะคะ ปล.Buffet เฉพาะวันอังคารค่ะ 555฿/คน อย่ามาผิดวันแบบเรานะ 555+ดูเพิ่มเติม