3.8

Elephant Like to Eat
30 ก.ย. 2022
ข้าวมันไก่อร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านข้าวมันไก่เจ้าดังสิงคโปร์ แบบที่ไม่ใช่เวอร์ชัน hawker ครับ ราคาเอาเรื่องสมคำร่ำลือ ส่วนตัวว่ารสชาติ มีเจ้า hawker หรือในไทยที่ทำให้ประทับใจได้มากกว่าหลายเจ้าเลยครับ ที่มาลองเพราะแฟนอยากทาน lobster laksa เห็นมีที่นี่ทีเดียว พอใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2019
ข้าวมันไก่แสนธรรมดาไม่สมราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

หลายคนรีวิวว่าควรมาทานข้าวมันไก่ที่นี่ เราจึงมาลอง เราพบว่า Famous Chatter Box Chicken Rice ไม่อร่อยดังคาด ข้าวไม่ร้อน ไม่หอม , น้ำซุปรสชาติธรรมดามาก, ส่วนไก่นั้นเลือกสะโพกมารสชาติไม่ได้มีความแตกต่างจากร้านอื่นๆ สรุปเจอกันหนเดียวครับดูเพิ่มเติม

HUNGRYJUG
10 ก.ค. 2018
ข้าวมันไก่แสนแพง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ข้าวมันไก่ร้านดังอันดับต้นๆของสิงคโปร์ ร้านอยู่ชั้น 5 ในตึก Mandarin ถนน Orchard ตึกนี้เป็นห้างหรูไฮโซที่มีแต่ร้านอาหารและร้านเสื้อผ้ารองเท้าแพงๆ ร้านอาหารจริงจัง เน้นเมนูอาหารจานเดียว เมนูเด่นดังร้านนี้ก็มีข้าวมันไก่กับลักซาล็อบสเตอร์นี่แหละครับ ☆ Chicken Rice ข้าวมันไก่เนื้อน่องติดหนังนุ่มๆ ข้าวใส่ขิงกระเทียม หุงร่วนๆ เสิร์ฟพร้อมซอส 3ชนิด ซีอิ๊วดำ ซอสขิง และซอสพริกกระเทียมรสจัด อร่อยด...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
25 ก.พ. 2016
ChatterBox ข้าวมันไก่ ราคาสุดโหดด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mandarin Chicken Rice

ChatterBox ข้าวมันไก่ร้านดัง ที่ Mandarin Orchard Hotel ชั้น5 อยู่ใกล้ห้าง 313 somerset บนถนน orchard ข้าวมันไก่สุดโหด ราคาแสนแพง ร้านในโรงแรม ร้านนี้มาทานเพราะหนังสือแนะนำที่ซื้อมาค่ะ (ตอนหลังถามเพื่อนชาวสิงค์โปร กับเพื่อนคนไทยที่แต่งงานกะคนที่นั่นละอยู่ที่นั่น ทุกคนบอกว่า คน ที่สิงค์โปรยังไม่ทานร้านนี้กันเลยค่ะ มีร้านอื่นเยอะแยะที่ไปทานกัน แอร้กก😱😱😱อุส่าตั้งใจไปกินนะนั่น พลาดมากๆๆๆ) สั่ง...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านข้าวมันไก่สิงค์โปรnasi lemak
Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
26 ก.ย. 2016
อาหารเช้าในส่วนนึงของ แมนดาริน ออร์ชาร์ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: beakfast

จริงๆส่วนอาหารเช้าของโรงแรมจะมีสองส่วน ต้องการหลบความวุ่นวาย ก็เลยหลบมาอีกทางนึง ในโซนที่คนบางเบากว่า ข้อดีคือ การตักอาหาร ที่นั่ง มีบริการแบบสบายๆไม่เร่งรีบ วิวก็ดี มองเห็น ถนนออร์ชาร์ด ยามเช้าได้อีกด้วย แต่มีนิดนึง คือไลน์อาหารจะไม่เยอะเท่าส่วนของทางโรงแรมโดยตรงนะครับ ฝั่งนี้เหมาะสำหรับใครที่ชอบแบบเบาๆไม่เร่งรีบดีกว่าดูเพิ่มเติม

thethanawatsil
3 ต.ค. 2018
หนึ่งในร้านอาหารที่เสิร์ฟ​ข้าวมันไก่ไหหลำที่อร่อยที่สุดในสิงคโปร์​ แต่คุ้มราคาจริงหรือ?

ร้านอาหาร​ Chatterbox ตั้งอยู่​บนชั้น​ 5 โรงแรมแมนดาริน​ ออร์ชาร์ด​ ใจกลางย่านช้อปปิ้ง​ดังของสิงคโปร์​ เป็นร้านอาหารที่ถูกยกย่องว่าเสิร์ฟ​เมนูข้าวมันไก่ไหหลำที่อร่อย​ที่สุด​ใน​สิงคโปร์ ได้มีโอกาสกลับมาพักที่โรงแรม​อีกครั้ง​ และหลังจากที่ไม่ได้ทานที่ร้านอาการนี้มานาน​ (ตั้งแต่สมัยร้านอยู่แทบจะบนสุดของโรงแรม)​ จึงตกลงยอมกลับมาทาน​ "ข้าวมันไก่ไฮโซ" อีกครั้ง ผมจองโต๊ะ​ไว้ผ่านเว็บในตอนเช้าก่อนบิน​...อ่านต่อ