รีวิว เจน ราดหน้าหมูหมัก

Digital Taste
6 พ.ค. 2016
ราดหน้า ไม่ต้องรอนาน -____-'
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมี่กรอบ

ร้านเจนราดหน้าหมูหมัก ***แม่บ้านชอบ (คะแนนวันนี้..ก็ให้แม่บ้านให้แล้วกัน) ***ร้านนี้จะทำราดหน้าครั้งละมากๆ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะกะทะเบอร์40 ***การทำครั้งละมากๆ คงเป็นการชั่งตวงวัดใว้แล้ว(เครื่องปรุง) รสชาติเลยเหมือนกันทุกครั้งที่ทาน ***สำหรับผม ชอบราดหน้าที่ทำที่ละจานมากกว่า ผมให้ 6/10คะแนน แต่แม่บ้านบอกรสชาติอร่อย รสชาติเหมือนเดิมตลอด10กว่าปีที่ผ่านมา ขอให้8/10คะแนนดูเพิ่มเติม

พริกไทยป่น ตราปลาทองใส่พริกไทยเยอะๆ
17 มี.ค. 2015
แม่บ้านอยากมาหาเจน..มีรึจะกล้าปฏิเสธ(^^)
28 เม.ย. 2015
ราดหน้ายอดผัก แบบนี้คือต้นตำรับ

ผมรู้สึกว่า ผมได้ทานราดหน้ายอดผักแล้วต้องแบบนี้เลยครับ น้ำข้น หมูและไข่หมักกันมาอย่างดี ผมชอบทานราดหน้าหมี่กรอบมาก คิดถึงราดหน้าทัไรก้ต้องราดหน้าเจนทุกทีไป ราคามาตรฐาน 30 น้ำฟรี ผมยังไม่ได้ลองเมนูอื่นเลย พวกทะเลก็ยัง มาทีไรหมูหมักทู้กกกก ที🐝🐝🐝ดูเพิ่มเติม

สุดยอดดด