3.5

รีวิว Wang Mai Cafe

Coke_Somchai
26 มิ.ย. 2023
ร้านกาแฟราคามิตรภาพ​

ร้านตั้งอยู่​บน​ถนน​พระราม​ที่​ 1 หัวมุมในรั้วกรมพลศึกษา​ ด้านติดทางรถเข้าห้างมาบุญ​ครอง​ ขนาดไม่​ใหญ่​มีที่นั่งจำนวน​หนึ่ง​ ทางร้านใช้​กาแฟ​คั่ว​กลาง​/เข้ม​ รสชาติ​และ​กลิ่น​ใช้ได้​ ตามมาตรฐาน​กาแฟคั่ว​เข้มทั่วไป​ ราคามิตรภาพ​ดูเพิ่มเติม

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
18 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟเปิดเช้า ในสนามกีฬาแห่งชาติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย Thai Tea Iced

Wang Mai Cafe ร้านกาแฟราคามิตรภาพภายในสนามกีฬาแห่งชาติ ร้านนี้เปิดแต่เช้า 7.30 น. เหมาะสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ หรือคนที่มาวิ่งออกกำลังกายช่วงเช้า ชาไทยเย็น (50 บาท) หอมกลิ่นชาไทยรสเข้ม สั่งหวานน้อย รสชาติไม่หวานมากกำลังดี ไม่แปลกใจเลยค่ะ ลูกค้าแน่นร้านแต่เช้า ชงได้ดีราคาไม่แรงด้วยค่ะ 🏡 Wang Mai Cafe 📌 หน้าอาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ⏰ 7.30 - 17.30 น. (วันเสาร์เปิด 8.30 น. หยุดวันอาทิตย์)ดูเพิ่มเติม

Papercut13th
8.4k1.9k10k
23 ก.ค. 2019
กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ Latte Hot

ร้านอยู่ที่ข้าง MBK อยู่ตรงข้ามโรงแรมที่พักไปพอดี เปิดแอพแล้วเจอ ล็งไว้ไม่น่าพลาด เช้าอีกวันก็ข้ามถนนไป สั่งลาเต้ร้อนแล้วออกมานั่งรอหน้าร้าน บรรยากาศยามเช้ากำลังดี สักพักกาแฟมาเสิร์ฟ ลายอาร์ตสวยดี ลองชิมดู โอ้ ใช้ได้เลย ราคากำลังดีด้วย เป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ สำหรับย่านนี้ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
26 พ.ย. 2017
ร้านกาแฟติด BTS สนามกีฬา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappuchino + ข้าวเหนียวหมูทอด

ร้านนี้อยู่ติดกับ BTS สนามกีฬาค่ะ ร้านอยู่ระหว่าง MBK กับสนามกีฬา เป็นร้านเล็กๆ ที่ทุกเช้าคนจะเยอะมากๆ ภายในร้านมีที่นั่งพอประมาณ มีอาหารเช้าขายด้วย (แล้วแต่วัน) เช่น ข้าวเหนียวหมูทอด สะดวกดีสำหรับคนทำงาน เราสั่งเป็น คาปูชิโนเย็น รสชาติเข้มข้นดี ออกแนวมันๆ สำหรับเราถือว่ากลางๆค่ะ อาหารเช้าที่ชอบซื้อจะเป็นข้าวเหนียวหมูทอด รสชาติมาตรฐานเช่นกัน ให้ปริมาณโอเคอยู่นะ เป็นร้านที่เหมาะสำหรับยามเช้า...อ่านต่อ

Thachkronsmile
22 ก.ค. 2015
ร้านกาแฟน่ารักๆ สไตล์คนเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MOCCA, THAI TEA

เป็นร้านเล็กตั้งอยู่ประตูทางเข้าสนามกีฬาฝั่งติดMBK มีที่นั่งเป็นบาร์ภายในร้านมีแอร์ และมีเป็นโต๊ะเล็กๆประมาณ3โต๊ะด้านนอก รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง 40฿ จนถึง70฿ มีขนมผลัดเปลี่ยนกันมาขายหน้าเคาเตอร์ ลองมาชิมกันจ้าดูเพิ่มเติม

ชาเย็น
Artzard
25 พ.ย. 2016
ร้านอยู่หน้าสำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา ติดกับฝั่งมาบุญครอง เป็นร้านเล็กๆแต่ก็พอมีที่นั่งชิลยามเช้าๆได้ กาแฟใช้ได้ เข้มพอดี

Jade's
Jade's