รีวิว Kan Teki Ya Jasmine Building

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปลาดิบชิ้นใหญ่ หม้อไฟดีงาม
เมนูเด็ด:หม้อไฟ, แซลมอน ซาชิมิ

ร้านนี้ปลาดิบคือดี เซตโปรดคือแซลมอน สดมาก ชิ้นใหญ่ด้วย ถือว่ามีคุณภาพ ตรงกลางร้านจะมีสลัดผักให้ตักได้ตลอด สามารถตักทานเองได้เลย แนะนำ หม้อไฟที่นี้ดีทุกเมนู โดยเฉพาะปลาแซลมอน เนื้อปลานุ่ม ไหลเข้าคอได้โดยไม่ต้องเคี้ยว ล่าสุดทาน ‘Hakakata Motsu Nabe ราคา 780 บาท’ หม้อไฟเครื่องในฮากาตะ รสชาติดีค่ะ แต่ไม่ถูกใจเท่าไหร่ เพราะเป็นเครื่องในนี่แหละ แต่อยากลองดู ก็แปลกดีจริงๆ ส่วน ‘Umibudo’ สาหร่ายองุ่นท...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Lunch Set ที่มนุษย์ออฟฟิศชาวญี่ปุ่นย่านอโศกโปรดปราน
เมนูเด็ด:set lunch

ร้านนี้อยู่แถวออฟฟิศ ซึ่งทานประจำโดยเฉพาะช่วงกลางวัน ส่วนใหญ่คนที่มาทานจะเป็นพนักงานออฟฟิศชาวญี่ปุ่นย่านอโศก และ มีพนักงานออฟฟิศชาวไทยย่านนั่นมากินบ้าง ชุดเด่นร้าน: จะเป็น Set อาหารช่วงกลางวัน ที่จะสามารถเต็มข้าวญี่ปุ่น , สลัด และ เมนไตโกะ ไม่อั่น ที่จะชอบสลัดมาก เพราะดูสด สะอาด และ น้ำสลัดอร่อย ส่วนเมนไตโตะพอทานข้าว (ร้านนี่ดีตรงที่ใช้ข้าวญี่ปุ่นจริงไม่ผสม) จะอร่อยมาก วันนี้ที่สั่งไปคือ ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบสดๆ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, ปลาซาบะ

ร้านอาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบสดมากๆ บริการดีเยี่ยม ชั้นใต้ดินตึก Jasmin สุขุมวิทซอย 23 เหมาะแก้การสัมมนาพบปะเพื่อนฝูง เมนูแนะนำ Sashimi Set และ ปลาซาบะย่าง เดินทางสะดวก นั่ง MRT ขึ้นสถานี สุขุมวิทเดิน 5 นาที ถึงจุดหมาย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์คิวชู เด่นด้วยปลาทูน่าขึ้นชื่อ

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์คิวชู ร้านนี้เขาชูโรงด้วยปลาทูน่าของขึ้นชื่อ มีเมนูหลากหลายแทบจะกินได้ทั้งตัวทุกส่วนเลย อต่วันนี้เราไม่ได้สั่งปลาทูน่า เนื่องจากคนไปด้วยไม่ทานปลาดิบ เมนูที่เราสั่งวันนี้มี หมี่กรอบราดหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ราคา 220 บาท หมี่กรอบเส้นเล็ก น้ำราดหน้าหวานกลมกล่อมมาก มีถั่วงอก กะหล่ำปลี ส่วนเนื้อจะเป็นหมูชาชู และกุ้ง ชามใหญ่พอสมควร แต่ไม่ได้ถือว่าเยอะมาก ส่วนต่อไปเป็นปลาย่าง จำชื่อไม...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
เมนูใหม่ Salmon Ikura Jyu Teishoku
เมนูเด็ด:เซตปลาทูน่าหมักซอสโชยุ

เคยรีวิวร้านนี้เมื่อสามเดือนที่แล้วค่ะ จนถึงวันนี้ก็ยังเป็นเพียงผู้เดียวที่เขียนรีวิวร้านนี้ ฮ่าๆ เนื่องจากร้านอยู่หลบมุมจึงไม่เป็นที่สังเกตุ แต่สำหรับขาประจำ เป็นต้องแวะเวียนมาทานตลอดๆ ร้านอยู่ชั้นใต้ดินตึก Jasmine sukhumvit23 ค่ะ วันนี้มาลองเมนูเซตมื้อกลางวันใหม่ของร้าน Salmon Ikura Jyu Teishoku เป็นปลาซามอลกับไข่ปลาและไข่ราดข้าว อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว แต่เค้าให้ปลาน้อยไปหน่อย และให้ข้าวเยอะ...

อ่านต่อ »
Kan Teki Ya Jasmine BuildingKan Teki Ya Jasmine Building

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มี.ค. 2015

Lunch Set ที่น่ามาลอง

อ่านต่อ »
Quality Review
นึกว่าหลงมาอยู่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, set lunch

ร้านอยู่ใต้ตึกjasmin มาตามรีวิวในfb เดินเข้ามาในร้าน แต่งร้านสวยเหมือนอยู่ญี่ปุ่น คนที่มาทานก็มีแต่คนญี่ปุ่น มาทานหลายครั้งแล้ว คนชอบปลาดิบและบรรยากาศญี่ปุ่นๆ ต้องชอบแน่นอน มีสลัดบาร์ให้ทานฟรีด้วย มากินกลางวันจะคุ้มกว่า มีเป็นเซตราคาถูกกว่ามื้อเย็น

ดูเพิ่มเติม »
Kan Teki Ya Jasmine BuildingKan Teki Ya Jasmine Building

11 Likes0 Comment
Share