3.7
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Mc Cafe Drive Thru Lotus หน้าม.อ.

Nong Thanat
23 ก.ย. 2019
ร้านฟาสฟู้ดเปิดบริการ 24 ชั่วโมง

แมคโดนัลสาขานี้เป็นสาขาที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง มีบริการทั้งเครื่องดื่มที่เป็นของแมคคาเฟ่ ที่สำคัญสำหรับสาจาที่เปิด 24 ชั่วโมงจะมีบริการอาหารเช้าด้วย ได้มีโอกาสทานอาหารเช้าที่แมค คือ โจ๊กไก่ เนื้อไก่เป็นไก่ปรุงรสที่มีรสชาติ เนื้อโจ๊กละเอียด รสชาติโดยรวมอร่อย กลมกล่อมดีดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
12 ธ.ค. 2018
ใช้โปรฯ ของบัตรอิออน สุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุด ดีลักชีสเบอร์เกอ

วันนี้หลังจากช็อปปิ้งที่้เทสโก้โลตัส สาขาหน้ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ฯ เสร็จ ก็มานั่งรับประทานอาหารที่แมคโดนัล สาขานี้อร่อยได้มาตรฐานของแมคโดนัลครับ ผมใช้สิทธิของบัตรอิออนโกลด์ ซื้อได้ในราคาเพียง ชุดละ 79 บาท ครับ แต่ถ้ามาช่วงนักศึกษาสอบ ขอแนะนำ ขับรถเข้ามาซื้อ(drive through) กลับไปทานที่บ้านเลย เห็นว่า น่าจะดีกว่าครับ เพราะลูกค้าจะเยอะมากดูเพิ่มเติม

mm
23 เม.ย. 2018
ไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม

หิวเมื่อไหร่ก็ไปแวะซื้อกันได้24ชั่วโมงกับสาขานี้ ไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ โคนใหญ่ (บางสาขานะใส่ไอศครีมเยอะมากๆๆ) รสชาติก็เหมือนกับไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟทั่วๆไป ระดับความหวานมันยังน้อย เหมาะสมกับราคา10บาท แต่อากาศหน้าร้อนจัดไปตั้งแต่เช้ายันค่ำเลยจร้าดูเพิ่มเติม

Tritib Rangsaritnarakul
8 ก.พ. 2018
รอบนี้ รอบของไอศกรีม

อยากทานของหวานแบบง่าย ๆ เย็น ๆ เลยนึกถึงไอศกรีมของแมคโดนัล เพราะของเค้ารสชาติคงตัว ไม่ค่อยหวานมาก มีกลิ่นนม กลิ่นครีมหอม ๆ ทานแล้วเพลินดี ซื้อง่าย สะดวก รวดเร็ว ราคาประหยัด ไม่แพง เลยจัดสองโคนสองรสชาติเลย ทั้งไอศกรีมโคนธรรมดา และไอศกรีมโคนดิปดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
27 พ.ย. 2015
[SR] มามะ มากินเบอร์เกอร์เนื้อสนู๊ปปี้กัน 555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Burger Snooppy

จ๊ะเอ๋! มาแล้วจ้า หลังจากเล่นเกมส์สุดพลัง พี่แม๊คก็แจกแบล๊คเบอร์เกอร์สนู๊ปปี้ 500 ลูกให้เหล่าชาวนิยมของฟรีได้ลิ้มลอง ไอเราก้ไม่รอช้านะ ประกาศผลปุ๊บก็ยืดอกพกบัตร ไปรอรับของฟรีกันเลย แป้งชาโคลวที่ชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว คราวนี้แม๊คมาเปิดขายเอาใจ แถมแจกให้ชิมฟรีก็เลย แอบดาวน์โหลดคูปองลด 50% ของนักเก็ตไปด้วย 555 กะเอาคุ้มละจ๊ะงานนี้ มาพูดถึงชาโคลวเบอร์เกอร์เนื้อสนู๊ปปี้ตัวไฮไลท์กันหน่อย เ...อ่านต่อ

เชื่อมนิยม ตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
เชื่อมนิยมตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
ชิมน้ำแข็งไสเจ้าเด็ดในตลาดฉื่อฉาง ใช้น้ำตาลโตนดแท้ รสชาติดีไม่ซ้ำใคร
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!