- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tori-Q Bugis Junction

รีวิว Tori-Q Bugis Junction
ปิ้งย่างมาแล้ว
....ปิ้งย่าง พร้อมเสิร์ฟที่บูกิส จังชั่น พร้อมแล้วสำหรับคอปิ้งย่างค่ะ ช่วงที่ไปมีโอกาสได้ลอง ปลาไหลย่างด้วย หลังจากที่ปีก่อนเคยลองไก่ย่าง ก็ว่าโอเคอยู่ แต่สำหรับปลาไหลย่างนั้น ดีงามกว่า เสียที่แพงไปหน่อย ชิ้นเล็กกินไม่อิ่มค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านไม้เสียบสไตล์ญี่ปุ่น
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวแบบไม้เสียบ ไม่ค่อยมีคนเยอะ จะเป็นร้านแนวแนวแบบตั้งบูธของตัวเองขึ้นมา อยู่ชั้นใต้ดินใกล้กับรถไฟฟ้า ที่นี่มีแบบหลายแบบ ซ้อส่วนมากจะเป็นซอสเทอริยากิ ถามว่ารสชาติอร่อยหรือเปล่าบอกได้เลยว่าธรรมดามาก ไม่ถึงกับต้องไปรับประทานที่นี่เพราะร้านนี้ อาหารที่สั่งมาส่วนมากจะเป็นอยู่ในตู้โชว์ซึ่งจะไม่ร้อนแล้วดูเพิ่มเติม
อร่อยกับแก้มหมูย่างlimited
-บรรยากาศ- ร้านนี้มีป้ายร้าน "Tori-Q" สีดำและแดงโดดเด่นค่ะ ตัวร้านเป็นกระจกที่ลูกค้าสามารถมองเห็นถึงขั้นตอนการผลิตได้ ทางร้านจะจัดเรียงไก่และหมูที่ปิ้งเสร็จแล้วไว้ในจานที่อยู่ในตู้กระจกไว้อย่างเป็นระเบียบ มีเคาท์เตอร์คิดเงินและรับอาหารข้างๆโซนปิ้งค่ะ ที่ร้านไม่มีที่นั่งทานค่ะ -เมนู- ไก่ และหมูปิ้งย่าง -อาหารที่สั่ง- “Tontoro” (ประมาณ 1.4 SGD หรือประมาณ 33 บาท) หรือแก้มหมูย่างที่ทางร้าน...อ่านต่อ