3.9

รีวิว ป้าติ๋มน้ำผลไม้ปั่น

MhorMhee CNX.
16 ก.พ. 2020
น้ำปั่นที่อร่อยที่สุดใน มช.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผลไม้รวมปั่น, อโวกาโด้ปั่น

น้ำผลไม้ปั่นป้าติ๋ม กาดร่มสัก ( ฝายหิน ) ร้านหมายเลข 18 คนต่อแถวเรียงคิวยาวตลอดครับ ร้านนี้เป็นร้านประจำ ป้าติ๋ม และ ลุงเกษม อัธยาศัยดีมากๆ น้ำปั่นรสชาติดีมาก ละเอียด เข้มข้น อร่อยสุดๆเลย วันนี้มีโอกาสได้ลอง 2 เมนูด้วยกันครับ ได้แก่ อโวคาโด้ปั่นนมสด : เนื้ออโวคาโด้เน้นๆ ปั่นละเอียดผสมเข้ากับนม ใส่น้ำเชื่อมหวานพอดี เนื้อละเอียดอร่อยเข้มข้นมากๆครับ ราคา 25 บาทเท่านั้น แตงโมสัปปะรดส้มปั่น : เนื...อ่านต่อ

Tun
7k3k48k
27 มิ.ย. 2016
น้ำปั่นแก้วโต เติมได้ด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อโวกาโด้ปั่น

ร้านป้าติม น้ำผลไม้ปั่น ร้านนี้ อยู่ในตลาดฝายหิน อยู่ร้านที่สองจากด้านหน้า มีผลไม้ให้เลือกหลายแบบให้ปั่น มารอบนี้ จัดมาเป็นหน้าหนาว ต้องอโวกาโด้ปั่น ราคาแก้วละ 25 บาท แก้วใหญ่ใส่ทั้งนมและอโวกาโด้ อร่อยเลย อีกแก้วเป็นน้ำนางเอก น้ำส้มนั้นเอง กินแบบสวยๆๆ แก้วละ 20 บาทเท่านั้น เข้นข้นดีเชียว จริงๆๆคุณป้าปั่นเกิน 1 แก้ว ถ้าทานแล้วดูเลย เติมให้อีกด้วย ใจดีสุดๆๆดูเพิ่มเติม

อร่อยเลยอีกแก้วป้าติ๋มกำลังปั่นด้านหน้า
น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
26 พ.ย. 2016
น้ำผลไม้สดจริง ดับกระหายได้สุขภาพในราคาสบายกระเป๋า 🍹💦
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำผลไม้รวม

หากรู้สึกกระหายน้ำอยากสดชื่นแบบสุขภาพดีแล้วล่ะก็.. 'ป้าติ๋ม' ช่วยคุณได้ค่ะ ร้านอยู่ในกาดฝายหิน หาไม่ยากเลย แค่สังเกตร้านไหนที่ลูกค้าเยอะๆ ต่อคิวยาวเป็นพิเศษก็ร้านนั้นแหละค่ะ ที่คิวยาวนี่ไม่ใช่เพราะเขาทำช้านะ แต่เป็นเพราะขายดีมากๆเลยมีลูกค้าโดยเฉพาะนักศึกษาต่อคิวซื้อกันไม่หวั่นไม่ไหว ร้านนี้ใช้ผลไม้สด ปั่นจริง อร่อยจริง แต่น้ำเชื่อมใส่เยอะไปหน่อย เวลาสั่งก็อย่าลืมสั่งว่าไม่หวานนะจ๊ะ ราคานี่ก็ถู...อ่านต่อ

20 บาท ได้แถมแก้วเล็กด้วย
น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
12 ต.ค. 2016
น้ำผลไม้ปั่นทั้งถูกทั้งอร่อย

น้ำผลไม้ปั่นที่มีผลไม้ให้เลือกเยอะมาก อโวกาโดก็มีนะจ๊ะ ราคาก็แสนถูกแค่แก้วละ 20 เองง วันนี้ป้าใจดีให้เบิ้ลเป็น2แก้วเลย มารอบที่สองแล้วยังประทับใจไม่เคยเปลี่ยน ต่อแถวนานหน่อยนะจ๊ะเพราะร้านนี้ฮอตมากกกก 😝ดูเพิ่มเติม

กินใกล้หมดแล้วเพิ่งจะมารีวิว 5555
Yaowaret Tantivit
10 พ.ย. 2015
น้ำปั่นที่ได้สองแก้วแต่ราคาเพียง 20-.

น้ำปั่นที่ฝายหิน เป็นน้ำปั่นที่ได้คุ้มสุดๆ คือจะได้ 2 แก้ว 1 แก้วใหญ่ และ 1 แก้วเล็ก เรียกได้ว่ากินกันจนอิ่มเลยจริงๆ วันนี้เราสั่ง ปีโป้นมสด(20-.) ป้าคนขายก็ใจดีแถมปีโป้ให้อีก นมสดปั่นก็อร่อย แต่อยากให้ปั่นละเอียดกว่านี้อีกหน่อยดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
3 ก.ย. 2015
อร่อยทุกอย่างถูกและเยอะ

ร้านป้าติ๋มน้ำผลไม้ปั่น อยู่ที่ตลาดฝายหิน ในหมาลัยเชียงใหม่ ตลาดนี้ของอร่อยและถูก มาเดินเล่นร้อนๆเลยสั่งน้ำสัปปะรสปั่นผสมแตงไทย หอมกลิ่นแตงไทยดี อร่อยมากๆเลย ร้านนี้สั่งได้อร่อยทุกอย่างราคาถูกได้เยอะด้วยดูเพิ่มเติม