3.6

รีวิว สวนน้ำปลาเผา

A”
29 มี.ค. 2015
สวนน้ำปลาเผา🐠🐠
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา

สวนน้ำปลา พิกัดร้านอยู่ริมถนนเส้นห้วยปราบ-บ่อวิน อยู่ใกล้ๆกับวัดห้วยปราบ บรรยากาศร้านเป็นแบบโล่ง ตกแต่งกึ่งๆสวน ร้านกว้างขวางจอดรถสะดวก กลางคืนมีดนตรีสด มีห้องคาราโอเกะ ชม แรก 250 ชมถัดไป 150 ถ้าเหมาเวลา อยู่ที่ราคา 1200 บาท ปลาเผา ใช้ปลาทับทิมเผา ปลาสดเนื้อหวาร น้ำจิ้มมี 2 แบบคือซีฟู๊ดและน้ำจิ้มหวานใส่ถั่ว รสชาติใช้ได้ ข้าวผัดทะเล ,จริงๆแล้วสั่งข้าวผัดกุ้ง แต่ทางร้านทำแบบรวมมิตรมาให้ซะงั้น ...อ่านต่อ

Nat@
8 พ.ค. 2016
มาร้านปลาเผา แต่ไม่ทานปลาเผาค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ทะเลผัดผงกะหรี่, โป๊ะแตกทะเล

เป็นร้านที่พอก้าวลงจากรถมีพนักงานเดินเข้ามาบริการเลยค่ะ ที่จอดรถมีที่จอดเป็นของทางร้าน มีพื้นที่จอดค่อนข้างเยอะ ที่นั่งมีทั้งกลางแจ้งและในร่มค่ะ ร้านนี้มีดนตรีสดแต่แนวเพลงออกแนวลูกทุ่งและลูกกรุงซะส่วนใหญ่ค่ะ อาหารสั่งไป3อย่าง โป๊ะแตกทะเล 100 บาท เป็นถ้วยนะคะ รสชาติจัดและไม่เผ็ดมากจนเกินไป อร่อยค่ะ ทะเลผัดผงกะหรี่ 120 บาท กุ้งและปลาหมึกสดค่ะ ไม่เลี่ยนผงกะหรี่แต่รสชาติจะเค็มนำ พอดีคนรีวิวติดท...อ่านต่อ

Nampu Na
15 ส.ค. 2016
ถ้าอยากทานปลาเผานี่เลยจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผา

ร้านบรรยากาศน่านั่งคะมีนักร้องร้องเพลวนี่โอเคเลยคะ ร้านกว้างขวาง ทีจอดรถสะดวกสบายราคาก้อโอนะ รสชาติอาหารถ้ามาทานปลาเผานี่สดอร่อยเลยคะเข้ากันกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ไก่ทอด ส้มตำ อร่อยทุกอย่างเลย อยู่แถวๆวัดห้วยปราบหาไม่ยาก ลองทานดูคะดูเพิ่มเติม

KelTattoO
2 พ.ค. 2015
ปลาเผาสดจริงไรจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ไส้ตันทอดกระเทียม, ปลาทับทิมเผา

เป็นสวนอาหารแบบเปิดโล่ง แต่มีโซนนั่งในร่มแบบมีหลังคา มีโต๊ะคอยรองรับเยอะมาก มีดนตรีแบบโฟร์คซองเล่นให้ฟัง และยังมีห้องคาราโอเกะส่วนตัวปนะมาณสองห้องสำหรับคนที่ต้องการร้องเพลง มีลานจอดรถกว้างสะดวก มีโซนสนามเด็กเล่นสำหรับครอบครัวพาเด็กเล็กมาด้วย ร้านแบบนี้จะเหมาะกับงานสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานหรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและครอบครัว อาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่ก็น่าจะเป็นเมี่ยงปลาเผา เป็นปลาทับทิม ปลาตั...อ่านต่อ

ปลาทับทิมเผาเมี่ยงปลาเผา(ปลาทับทิม)ไส้ตันทอดกระเทียมต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนผัดฉ่าทะเล
baifernbaah
1 ต.ค. 2016
ดีใช้ได้ อาหารอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โป๊ะแตกทะเล, ปลาทับทิมเผา

บรรยากาศดีใครผ่านไปมาคือต้องมาแวะนะ มีดนตรีสด มีที่นั่งทั้งในและนอกมีห้องคาราโอเกะVIPด้วย หากมาสังสรร รสชาติ ต้มยำทะเล. รสชาติอร่อยดี ปลาเผา. อร่อยปลาตัวใหญ่แต่ผักให้มาน้อยไป การรออาหาร. ไม่รอนานมากดูเพิ่มเติม

100น้ำจิ้มเครื่องเคียงราคา300
Pete's KunGz Z
19 เม.ย. 2015
อาหารอร่อยใช้ได้ครับ วันนั้นกินส้มตำ ต้มยำปลาบึก อร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ปลาทับทิมเผา