รีวิว คนระยำ
26 ก.ย. 2022
ร้านนั่งชิว แนวคาเฟ่ญี่ปุ่นเลยครับ ย่านถนนเจริญประเทศ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารแนวญี่ปุ่น อีสาน และบาร์เหล้า รวมๆกัน อาจจะเรียกว่า ฟิวชั่นกันก็ว่าได้ ร้านอยู่ย่านตึกเก่า แถวๆถนนเจริญประเทศ สามารถจอดรถริมถนน หน้าร้านได้เลย มาถึงร้าน ตกแต่งแนวญี่ปุ่นเลย มีทั้งโซนติดแอร์ในร้าน และนั่งริมถนนเลย วันนี้ นั่งริมถนน ส่วนเมนูอาหารก็มีพวกย่าง และยำต่างๆ วันนี้สั่ง เนื้อย่าง 1 จาน เหนียวไปนิดนึง และ ยำแซลมอน อร่อยดีครับ นั่งชิวๆ จิบเบียร์ มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistroร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง