- รวมรีวิว ร้านอาหาร สี่แยกหัวตะเข้คาเฟ่แอนด์เกสท์เฮ้าส์

รีวิว สี่แยกหัวตะเข้คาเฟ่แอนด์เกสท์เฮ้าส์
ร้านอร่อย บรรยากาศดี
สำหรับคนที่มาเที่ยวตลาดหัวตะเข้แล้วอยากมาทานร้านนี้ แนะนำให้จอดรถใกล้กับจุดรับบัตรเลย เพราะต้องขึ้นสะพานข้ามคลองมาฝั่งตรงข้าม แล้วเดินมาทางขวาจุดสุดทางก็จะเจอร้าน ✅️ร้านมีเมนูไม่เยอะ ✅️ส่วนมากคนจะสั่งก๋วยเตี๋ยว หรือข้าวหมูทอด #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
จอดรถที่ลานจอด เดินมาข้ามสะพานเดินสุดทางเจอเลย
ที่พักพร้อมห้องน้ำในตัว 800 บาทพักได้ 2 คนเราไปคนเดียว ห้องกว้างแอร์ เย็น มีไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น ร้านอาหารริมคลอง พนักงานบริการดีมาก เย็นไปพายเรือกับเจ้าเหมียว สนุกมาก แมวเปผ้นกันเองสุดๆๆๆ กระโดดไปมา ข้ามเรือ น่ารัก แนะนำๆๆ เจ้าของใจดีมากกกก ค่พ ถ่ายรูปให้และรูปสวยมากกกกกดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บ้านไม้ริมคลอง@ตลาดเก่า หัวตะเข้
สี่แยกหัวตะเข้คาเฟ่ อีกหนึ่งคาเฟ่ ย่านลาดกระบัง ที่คนรักแมวน่าจะอยากมาเยือน เพราะชื่อเสียงของน้องแมวที่นั่งเรือเล่นในคลอง นักท่องเที่ยวต่างก็จองที่พักเลือกที่จะมาพักผ่อนบ้านไม้บรรยากาศริมคลอง ที่เปิดเป็นเกสเฮ้าส์และคาเฟ่ คาเฟ่ อยู่ในชุมชนหลวงพรต ท่านเลี่ยม ตลาดเก่าหัวตะเข้ ซอยทางเข้าเล็กๆแคบๆ ซอยเข้าใกล้จุดกลับรถใต้สะพาน ตั้งสติขับชิดซ้ายเข้าช่องยูเทิร์นใต้สะพานนะคะ ซอย17 อยู่ซ้ายมือ ถ้าขับเลยข...อ่านต่อ
คาเฟ่ ที่พัก น้องๆ แมว น่ารัก
ที่นี่เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ มีห้องพักด้วย และมีกิจกรรมพายเรือกับแมวตอนเย็น ชิลดีค่ะ ชอบ เจ้าของอัธยาศัยดี เตียงนอนก็นุ่มดี น้อวแมวน่ารัก แมวอินดี้ วันธรรมดา ตอนเย็นครัวปิดเร็ว ได้สั่งยำไก่ย่าง (ลืมถ่ายรูป) อร่อยดีค่ะ ห้องพักอยู่ริมน้ำ ชั้น 2 วิวดี ห้องน้ำแยกต่างหากอยู่ชั้นล่าง ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดี ร้านใหญ่ร้านเดียวในตลาด
📍ร้านตั้งอยู่ในตลาดเก่าหัวตะเข้ ย่านลาดกระบัง ร้านอยู่ด้านในสุดของตลาด เปิดทุกวัน แนะนำว่าถ้าไม่อยากเจอฝูงชนให้มาวันธรรมดา แต่ร้านอื่นปิดหมด ✅ เมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ของทานเล่น 🐈 ดูรีวิวเห็นเค้าว่าแมวเยอะ สรุป เจอ1ตัว งงมากแมวไปไหนหมด เจอแต่หมาริมทาง - โต๊ะ ที่นั่งเยอะมาก เดินเลือกตามอัธยาศัยได้เลยโต๊ะบาร์ โต๊ะเดี่ยว นั่งพื้น มุมริมน้ำ มุมใ...อ่านต่อ
บรรยากาศดีมาก อาหารราคาไม่แพง ❤️
ที่นี่บรรยากาศดี อาหารราคาไม่แรง มาได้บ่อยๆ ร้านติดคลองเย็นตาเย็นใจ มีแก๊งแมวริมคลอง มาอวดความน่ารักทุกเย็น สักช่วง 4-5โมงเย็น พี่เปาเจ้าของร้านจะพาน้องๆไปพายเรือในคลอง น่ารักมาก ใครที่เป็นทาสแมวต้องมาแล้วล่ะ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม