4.2
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว Ice Cream Labs นานาเยาวราช

Kong Kin Keng
1 พ.ค. 2023
ร้านคาเฟ่ไอติมเล็กๆ เมนู กับ ไอติมเยอะดี

ร้านคาเฟ่ไอติม สไตล์ห้องแถว ตกแต่งแบบลอฟ พอจะมีมุมถ่ายรูปเยอะ ราคาไม่แพง รสชาติไอติมมีให้เลือกเยอะดี รสชาติไอติมก็อร่อยดี ร้านที่นั่งไม่ค่อยเยอะ แต่รอไม่นาน สามารถแวะเวียนมาอุดหนุนได้ ไอติมบางรสชาติมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ถ้าอยากทดลองความแปลกใหม่ มาทดลองได้เลย เจ้าของร้านแนะนำดี อาจมีบางรสชาติไม่ได้โชว์ด้วย สามารถสอบถามได้เลย ตอนเราไปเราจอดรถที่วัดไตรมิตรแล้วเดินมา #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Candy
7285713k
22 เม.ย. 2023
ร้านไอศครีม แถวหัวลำโพง

ร้านไอศครีมในซอยนานา ใกล้ๆ หัวลำโพง ไอศครีมโฮมเมด มีให้เลือกหลายรส เมนูเยอะดี วันนี้มาลอง Banoffee 189฿ ไอศครีมรสที่ที่ร้านจัดให้จะเป็น Cookies and cream และ คาราเมล ชอบไอศครีมโฮมเมดตรงที่ไม่หวานมาก เมนูของที่ร้านมีถึง 20รสเลย👍 ลูกละ 89฿ 🏠 ICE CREAM LABS 📱 065 346 8347 📍 https://maps.app.goo.gl/pWxriTXoyrLdNBUW9ดูเพิ่มเติม

XIXIXI
23 ม.ค. 2023
คาเฟ่ไอศกรีมซอยนานา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate sundae

ร้านตั้งอยู่ในซอยนานา อยู่ตรงข้ามร้านWallflower เป็นร้านคาเฟ่บาร์ ทางร้านตกแต่งแบบคลาสสิค ผสมกับกราฟิตี้ มีการแสดงผลงานภาพวาดของศิลปินด้วย เมนูของทางร้านมีทั้งแบบไอศกรีมธรรมดาและแบบค็อกเทลไอศกรีม ขอลองสั่งเป็นไอศกรีมธรรมดาดูก่อน เป็นChocolate sundae เหมือนร้านดังในห้างเลย ไอศกรีมอร่อยมาก ตกแต่งสวย เสียดายที่ถ่ายไม่ทันดูเพิ่มเติม

บิลค่าเสียหายมื้อนี้
Bandit Phinyovadtanachip
4 ต.ค. 2022
Ice Cream Labs คาเฟ่ไอศกรีมเปิดใหม่ในซอยนานา มีไอศกรีมค็อกเทลด้วย

นี่คือทางเลือกแห่งใหม่ของไอศกรีมเลิฟเวอร์กับ Ice Cream Labs ภายในซอยนานา เยาวราช ที่เปิดช่วงบ่ายไปจนถึงค่ำ เพราะว่าไอศกรีมคือของหวานหลังอาหาร ที่สำคัญที่นี่มีเมนูไอศกรีมค็อกเทล และเมนูค็อกเทลให้กินด้วย สมกับเป็นซอยนานาที่เป็นแหล่งแฮงค์เอาต์ยามค่ำคืน . ร้านไอศกรีมนี้เน้นบรรยากาศแบบป๊อปอาร์ตและสตรีทอาร์ต นำเอารูปปั้นและกรอบรูปมาใช้ในการตกแต่ง โดยมีตู้ไอศกรีมเป็นหัวใจของร้าน รวมถึงบาร์ที่นำเอาไอ...อ่านต่อ

จารุวรรณ ปินตาแสน
21 ส.ค. 2023
รู้สึกชอบ เเละประทับใจในรสชาติของความแปลกใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่พาย ซันเดย์

ร้าน Ice Cream Labs เป็นร้านไอศครีมที่หลากหลายรสชาติมากๆ ถือว่าแปลกใหม่มากในย่านเยาวราช เเละก็เชื่อว่ายังไม่มีร้านไหนในย่านเยาวราชที่เป็นร้านแนวนี้ สิ่งที่ว้าวมากๆสำหรับร้านนี้เลยคือ มีไอติมรสชาติเบียร์สิงห์ ผมนี่อึ๊งเลยครับ เพราะเหมือนเราจิบเบียร์มากๆ และที่ชอบมากๆอีกรสคือ บานอฟฟี่พาย ซันเดย์ อันนี้คือไอเลิ้ปสุดๆ มันนัวมันครีมมี่ มันมีความหวานจากกล้วยหอมซอสคาราเมลที่มีความเค็มนิดๆเพื่อตีดความเ...อ่านต่อ

รวมๆมากิน
น้องเมย์หิว
26 ธ.ค. 2023
อร่อย หลากหลาย แปลกใหม่ ตกแต่งร้านสวย บริการดี

Gogo Gyoza & Ramen
Gogo Gyoza & Ramen
ร้านเกี๊ยวซ่าและราเมงในร้านเดียวที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีและราคาไม่แพง
Qool Cafe Qool Cafe
Qool CafeQool Cafe
ชวนไปชิลคาเฟ่สุดมินิมอลที่แฝงลูกเล่นทั้งร้าน มาได้ทั้งกลางวันกลางคืน
฿฿