- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ice Cream Labs นานาเยาวราช
รีวิว Ice Cream Labs นานาเยาวราช
ร้านคาเฟ่ไอติมเล็กๆ เมนู กับ ไอติมเยอะดี
ร้านคาเฟ่ไอติม สไตล์ห้องแถว ตกแต่งแบบลอฟ พอจะมีมุมถ่ายรูปเยอะ ราคาไม่แพง รสชาติไอติมมีให้เลือกเยอะดี รสชาติไอติมก็อร่อยดี ร้านที่นั่งไม่ค่อยเยอะ แต่รอไม่นาน สามารถแวะเวียนมาอุดหนุนได้ ไอติมบางรสชาติมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ถ้าอยากทดลองความแปลกใหม่ มาทดลองได้เลย เจ้าของร้านแนะนำดี อาจมีบางรสชาติไม่ได้โชว์ด้วย สามารถสอบถามได้เลย ตอนเราไปเราจอดรถที่วัดไตรมิตรแล้วเดินมา #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านไอศครีม แถวหัวลำโพง
ร้านไอศครีมในซอยนานา ใกล้ๆ หัวลำโพง ไอศครีมโฮมเมด มีให้เลือกหลายรส เมนูเยอะดี วันนี้มาลอง Banoffee 189฿ ไอศครีมรสที่ที่ร้านจัดให้จะเป็น Cookies and cream และ คาราเมล ชอบไอศครีมโฮมเมดตรงที่ไม่หวานมาก เมนูของที่ร้านมีถึง 20รสเลย👍 ลูกละ 89฿ 🏠 ICE CREAM LABS 📱 065 346 8347 📍 https://maps.app.goo.gl/pWxriTXoyrLdNBUW9ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ไอศกรีมซอยนานา
ร้านตั้งอยู่ในซอยนานา อยู่ตรงข้ามร้านWallflower เป็นร้านคาเฟ่บาร์ ทางร้านตกแต่งแบบคลาสสิค ผสมกับกราฟิตี้ มีการแสดงผลงานภาพวาดของศิลปินด้วย เมนูของทางร้านมีทั้งแบบไอศกรีมธรรมดาและแบบค็อกเทลไอศกรีม ขอลองสั่งเป็นไอศกรีมธรรมดาดูก่อน เป็นChocolate sundae เหมือนร้านดังในห้างเลย ไอศกรีมอร่อยมาก ตกแต่งสวย เสียดายที่ถ่ายไม่ทันดูเพิ่มเติม
Ice Cream Labs คาเฟ่ไอศกรีมเปิดใหม่ในซอยนานา มีไอศกรีมค็อกเทลด้วย
นี่คือทางเลือกแห่งใหม่ของไอศกรีมเลิฟเวอร์กับ Ice Cream Labs ภายในซอยนานา เยาวราช ที่เปิดช่วงบ่ายไปจนถึงค่ำ เพราะว่าไอศกรีมคือของหวานหลังอาหาร ที่สำคัญที่นี่มีเมนูไอศกรีมค็อกเทล และเมนูค็อกเทลให้กินด้วย สมกับเป็นซอยนานาที่เป็นแหล่งแฮงค์เอาต์ยามค่ำคืน . ร้านไอศกรีมนี้เน้นบรรยากาศแบบป๊อปอาร์ตและสตรีทอาร์ต นำเอารูปปั้นและกรอบรูปมาใช้ในการตกแต่ง โดยมีตู้ไอศกรีมเป็นหัวใจของร้าน รวมถึงบาร์ที่นำเอาไอ...อ่านต่อ
รู้สึกชอบ เเละประทับใจในรสชาติของความแปลกใหม่
ร้าน Ice Cream Labs เป็นร้านไอศครีมที่หลากหลายรสชาติมากๆ ถือว่าแปลกใหม่มากในย่านเยาวราช เเละก็เชื่อว่ายังไม่มีร้านไหนในย่านเยาวราชที่เป็นร้านแนวนี้ สิ่งที่ว้าวมากๆสำหรับร้านนี้เลยคือ มีไอติมรสชาติเบียร์สิงห์ ผมนี่อึ๊งเลยครับ เพราะเหมือนเราจิบเบียร์มากๆ และที่ชอบมากๆอีกรสคือ บานอฟฟี่พาย ซันเดย์ อันนี้คือไอเลิ้ปสุดๆ มันนัวมันครีมมี่ มันมีความหวานจากกล้วยหอมซอสคาราเมลที่มีความเค็มนิดๆเพื่อตีดความเ...อ่านต่อ