- รวมรีวิว ร้านอาหาร KAMPANG BEEF Butchet & Grill Festival walk

รีวิว KAMPANG BEEF Butchet & Grill Festival walk
เนื้อวัวนุ่ม เตา YAKINIKU ดูดควันเกลี้ยง
"ร้านกำแพงบีฟ" เค้าเป็นร้านขายเนื้อ (Butcher shop) คือขายเนื้อเหมือนตู้ขายเนื้อตามซูเปอร์มาเก็ตนั่นแหละ แยกประเภทของเนื้อให้ได้เห็นเป็นแพ็คๆเลน ทั้งเนื้อร่องซี่โครง ใบพาย ริบอาย สันนอก สันไหล่ สันใน ใบบัว ชายท้อง เสือร้องไห้(ร้องทำไมวะ..อิ๊ๆ) ทีนี้พอเราเลือกเนื้อที่หน้าตู้เสร็จ เราก็เลือกว่าจะเอาน้ำจิ้มแบบไหน มีทั้งโชยุ BBQ น้ำจิ้มแบบหมูกะทะ ทั้งสูตรพริกคั่ว พริกคั่วน้ำมันงา มีกิมจิ(ที่นี่กลิ่น...อ่านต่อ
เนื้อโคขุนกำแพงแสน นุ่มมาก คุณภาพเนื้อดีมาก บรรยากาศดี นั่งสบาย
อยู่ รร สตรีวิทยา2 ตรงทุ่งทานตะวัน แวะมาทานเนื้อโคขุนกำแพงแสนที่ขึ้นชื่อว่า"นุ่ม" อยู่บริเวณฝังตรงข้ามเยื้องมาทางแยกเสณาประมาณตอม่อที่130 ในศูณย์การค้า"เฟสติวัล วอล์ค" มีเมนูให้เลือกหลากหลาย เนื้อนุ่มสมคำล่ำลือจริงๆ เนื้อคุณภาพดี ราคาย่อมเยา เห็นภายนอกดูไม่มีอะไรเข้ามาแล้วนั่งสบาบ ไม่ผิดหวังเลยดูเพิ่มเติม
เป็นเนื้อโคขุนกำแพงแสน เนื้อนุ่มมากๆ ย่างแล้วหอม ควันนี่ไม่หลุดขึ้นมารบกวนเลย ชอบอ่ะ....
ร้านนี้ขายอาหารตรงไปตรงมาดี.ชอบๆ.ทั้งแพ็กกลับบ้าน ถ้าทานที่ร้านคิดค่าเตา+ถ่าน 100 บาท กับค่าบริการ10% แยกให้เห็นชัดเจนดีดูเพิ่มเติม