3.8

รีวิว Inter Restaurant เดอะพาซิโอ ลาดกระบัง

A.Aun
21203967
2 ก.ค. 2020
อาหารอร่อย มีตามสั่งด้วยคะ

เพิ่งเคยทานครั้งแรกเลยคะ แต่ก่อนยอมรับเลยว่าเคยแต่เดินผ่าน —“ ทีนี้อยากทานอาหารง่ายๆ เลยลองทานดูคะ จำชื่อผัดผักที่สั่งไม่ได้ ว่าอะไร แต่คือ อร่อยคะ ปีกไก่ทอดก็แห้ง มีรสชาติ มีอีกเมนู ที่ไม่ได้ถ่ายรูป เป็นต้มยำไก่น้ำใส คืออร่อยมากกกก ถูกปากสุดๆ แค่พิมพ์รีวิว ก็อยากกินอีกแล้วคะ 5555555 ร้านอยู่ข้างๆ ยาโยอิคะ ชั้น 1 ด้านหลังดูเพิ่มเติม

ปีกไก่ทอด
pong nattapong
25 เม.ย. 2020
ร้าน Inter ที่ขายอาหารไทย จานด่วน ครบทุกประเภท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดอาม่าหมู

ร้านอาหารใน พาสิโอ อ่อนนุช ลาดกระบัง เปนร้านที่มีเมนู ให้เลือกเยอะครับ เป็นอาหารที่เราคุ้นเคยกันทั่วไปครับ ส่วนใหญ่เมนูจานเดี่ยวเป็นหลักครับ เมนูเดลิเวอรี่ วันนี้ ข้าวผัดอาม่า ไข่ดาว -ข้าวผัดได้รสชาติแนวๆซีอิ๊วๆหวานๆนิดลงตัวคนชอบหวาน -ข้าวนุ่มกำลังดีเลยครับ ก๋วยเตี๊ยมหลอดทรงเครื่อง -นุ่มเครื่องเยอะไส้ทะลัก -ตัวใหญ่ดีครับ สายจานเดี่ยว จานด่วนมาทางนี้เลยคับดูเพิ่มเติม

Supphawat
23 ธ.ค. 2019
อร่อยและไม่แพงครับ

ร้านมีหลายสาขา รอบนี้มาสาขา the paseo ลาดกระบังครับ พนักงานบริการดี ที่นั่งแคบไปนิดครับ เก้าอี้แข็ง อาหารอร่อยทุกอย่างครับ แนะนำเลย และไม่แพงด้วยครับ ชอบข้าวผัดพริกขี้หนูหมูแดดครับ แต่เผ็ดใช้ได้เลย ผัดผักบุ้งก็อร่อยครับดูเพิ่มเติม

saoguide
5.4k1.7k28k
17 ม.ค. 2019
ร้านอาหารตามสั่ง มีเมนูให้เลือกเยอะดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่องวัดเจษ, ข้าวผัดพริกขี้หนูหมูแดดเดียว

ไปซื้อของที่นี่ หาร้านกินข้าวเจอร้านนี้ที่ยังไม่เคยกินก็เลยขอลองหน่อยค่ะ เมนูของทางร้านค่อนข้างมีหลากหลายเลย ก็เลยเปิดแอพค่ะ แล้วไปคนเดียวก็เลยเลือกเมนูนี้มาค่ะ น้ำมะนาวเย็น 45 บาท รสชาติดีค่ะ เปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วชื่นใจมากๆ ค่ะ เจ็บๆ คอเลยสั่งชาจีนมาเพิ่ม 5 บาทต่อแก้วนะคะ มาอุ่นกำลังดื่มเลย ดีมากๆ บางร้านชอบเสิร์ฟตอนร้อนอ้ะ ข้าวผัดพริกขี้หนูหมูแดดเดียว มันไปนิดหนึ่งค่ะ แต่เราว่าอร่อยดี ถ้...อ่านต่อ

Roongrat Jantasoke
30 มิ.ย. 2019
อร่อยใช้ได้ค่ะ ถูกดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูทอดกระเทียม, ข้าวผัดพริกขี้หนูหมูแดดเดียว, แกงเขียวหวานไก่

ว่างมากแวะมา พาซิโอ ลาดกระบัง มาเดินช็อปปิ้งเล็กน้อย หิวหิวๆก็เดินหาร้าน อาหารร้านนี้คนเยอะ ก็เลยลองดู แต่ก็ไม่แปลกที่ทำไมคนเยอะ คืออาหารก็อร่อยดีราคาเป็นสิ่งสำคัญที่จูงใจคือราคาไม่แพง และเป็นอาหารไทยซะส่วนใหญ่ พอทานแล้วก็ อร่อยจริง แต่ซี่โครงหมูพี่ทอดไม่ไปหน่อย แต่ก็กินหมดค่ะไม่เหลือ ผ่านมาจะแวะมาชิมอีกนะคะดูเพิ่มเติม

art
14 ก.พ. 2017
อาหารจานด่วนเจ้าคุ้นเคย

เห็นร้านอินเตอร์ที่พาซิโอพานึกถึงสมัยเด็กที่ชอบไปนั่งร้านนี้อยู่บนชั้นสองกันเป็นประจำเวลาไปสยาม อาหารจานด่วนหรือกับข้าวหลายอย่างร้านนี้ทำให้นึกถึงความหลังมาก วันนี้เห็นเมนูพริกขี้หนูกะหมูแดดผัดมากับข้าวตั้งอยู่บนโต๊ะเลยไม่ลังเลที่จะสั่งมาลองดูรวมทั้งขนมผักกาดที่หาทานยากพอควร ข้าวผัดมาได้หอมพอควรมีพริกขี้หนูของโปรดกับหมูแดดเดียวแห้งๆมาให้ บีบมะนาวลงไปหน่อยทานคู่กับน้ำปลาพริกที่ทางร้านทำมาสดใหม่...อ่านต่อ