- รวมรีวิว ร้านอาหาร SUSHi PLUS (ซูชิ พลัส) เทอร์มินอล21 พระราม3

รีวิว SUSHi PLUS (ซูชิ พลัส) เทอร์มินอล21 พระราม3
เต้าหู้ทอด , ซุปมิโซะ, แซลมอนคาราเมล, โรลปลาไหล
หากคุณได้มาเทอมินอล 21 สาขาพระราม 3 อยากให้แวะลองกิน Sushi Plus น้องแมสมากนะ น้องเป็นเครือเดียวกับ Sushi Express แต่พรีเมี่ยมกว่า (ในความรู้สึก พรีเมี่ยมกว่า ในส่วนของอาหารอ่าเท้อ ราคาฉันว่า ไม่แตกต่างกันนะ ) มาที่นี่ทุกครั้ง ก็จะต้องสั่ง - เต้าหู้ทอดสไตล์ญี่ปุ่น น้องมาชิ้นใหญ่ หนา มากินทีไร ทอดมาร้อนๆ ตลอดเลย อร่อยมากกกก และที่สำคัญจานนี้ถูกมากนะ น้องมา 4 ก้อน 50 บาทเท่านั้น - ของที่มาแล้...อ่านต่อ
ซูชิหมุน ราคาไม่แรง
ซูชิมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง แต่ในสายพานมีไม่ครบทุกหน้าอยากได้หน้าไหนสั่งพนักงานเพิ่มได้ รสชาติโอเคครับ ราคาไม่แพง มีชาให้เติมฟรี มีเมนูพิเศษให้สั่งเพิ่มได้ ชอบแซลมอนหมาล่าของที่นี่ เป็นเมนูพิเศษอร่อยดีดูเพิ่มเติม
วัตถุดิบตามฤดูกาลเปิดและแบบพรีเมี่ยมรสชาติเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม
ร้านซูชิพลัส ซูชิสายพานอยู่ในห้าง Terminal 21 พระราม 3 มากินร้านนี้ประมาณ 2 ครั้งแล้ว ส่วนตัวชอบเมนู Premium ของร้านนี้ วันนี้ได้กินเมนูพิเศษ ตามฤดูกาลอย่างปลาอิวาชิทอด ทานคู่กับเกลือที่มีรสชาติเปรี้ยวนิดๆ สั่งไป 4 จานรวดเพราะเนื้อปลาหวานทอดมากรอบอร่อย ไข่ตุ๋นที่ใส่ทั้งทรัฟเฟิลเพสท์ อิกุระและหอยเชลล์ก็รสชาติดี มีชาร้อนๆให้กินฟรี ราคาก็ใช้ได้ไม่แพงดูเพิ่มเติม
เมนูซูชิทานง่ายง่ายเหรอคะ เทอร์มินอล 21 พระราม 3
เริ่มต้นจากความหิวไม่ เลยตกลงกันว่าจะหาอะไรเบาเบา จบงานซูชิ ตอนแรกก็ลังเล เพราะไม่ค่อยชอบทานเท่าไหร่ แต่ด้วยความยังหิวมาก ก็เลยตัดสินใจไปลองดีกว่า ร้านเป็นแบบสายพานค่ะนั่งทางนี้ง่ายง่าย มีคนเข้าไปใช้บริการอยู่พอสมควรแล้ว พนักงานก็แนะนำและต้อนรับเป็นอย่างดี หลังจากที่รับคำแนะนำเราก็ลงมือหยิบอาหารที่อยากทาน ราคามีบอกชัดเจนค่ะในแต่ละจาน รวมถึงเมนูพิเศษสามารถสั่งได้ ทานเล่นเล่นของเราแบบยังไม่...อ่านต่อ
ซื้อข้าวกล่องกลับบ้าน
มาที่ terminal พระราม 3 เที่ยวนี้ มากันไม่ครบคน ก็เลยต้องหาร้านที่จะซื้อข้าวกลับบ้านไปฝากด้วย นอกจากจะหาทานในส่วนของคนที่มาด้วยแล้ว จุดประสงค์หลักไม่ได้มาทานข้าว แค่มาหาเสื้อผ้าใส่ไปเที่ยวแบบลำลองสบายๆ เคยเห็นขายอยู่ไม่แพง อยู่ด้านล่างเลย ได้ของได้ทานเรียบร้อย ขึ้นมาหาร้านต่อ เจอร้านนี้มีข้าวหน้าหมูชาชู น่าจะทานกันได้เลยสั่งมา 100 กว่าบาท ข้าวก็เหนียวนุ่มดีดตัวหมูยังไม่ค่อยเท่าไหร่ ไข่แซลมอ...อ่านต่อ
ซูชิสายพานสำหรับครอบครัว
ร้านsushi สายพาน ที่ เหมาะ กับ ครอบครัว ร้านมีอาหารหลากหลายให้เลือกตั้งแต่ปลาดิบไปจนถึงราเมง ถ้าเลือกนั่งเคานเตอ จะเป็นลักษณะหันหน้าเข้าสายพาน ซึ่งก็หยิบซูชิสะดวกดีค่ะ เราทานหลายสิ่ง ชอบมันปู หอยเขลย่าง พวกปลาดิบก็โอเค ชิ้นออกจะบางไปนิด แต่รวมๆ เป็นร้านที่เหมาะกับครอบครัว เพราะเด็กๆชอบ และไม่แพงมากค่ะดูเพิ่มเติม