3.8

EATaday
1051k14.2k
19 พ.ย. 2024
RICI BY RICO’S CAFE
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lattè, DIRTY, Waffle

#WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialist คาเฟ่ Brunch สุดชิคย่านสุขุมวิท Rico’s Cafe มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายมากทั้ง เมนูอาหารเช้า ขนม เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ตกแต่งสวยงามทุกจานที่สั่งมาลอง เราชอบบรรการตกแต่งของร้านเค้ามาก บ้านสองชั้นสไตล์คลาสสิกสีขาว มีความมินิมอลท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศแสนอบอุ่น ยิ่งเรามาช่วงหลังฝนตกคืออากาศเย็นสบาย ภายในร้านมีรูปศิลปะสวยๆให้ดูเพลินๆ เห...อ่านต่อ

BKKfoodguide
3 ต.ค. 2024
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้ฟีลดีมาก โทนขาวๆ กระจกเยอะรับแสงธรรมชาติ เน็ตไอและดาราชอบมาค่ะ วันที่เราไปก็เจอดาราดัง ส่วนรสชาติเครื่องดื่มและขนมคืออร่อยเลยค่ะ ตัว bubble waffle กรอบนอกนุ่มในทานกับผลไม้อร่อยเลยค่ะ ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลายตัวทั้งแบบ coffe และ non-coffee แอบเห็นเมนูของคาวเค้าก็น่าทาน ไว่จะมาใหม่ค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialist          ดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
18 ม.ค. 2023
อาหารเช้า พาสต้า กาแฟดีๆ นั่งสบายในสุขุมวิท 26
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tiger Prawn Toast, Hot Cappuccino

เปิดอีกสาขาใหม่ ในซอยสุขุมวิท 26 กับบรรยากาศอารมณ์เหมือนทานข้าวในบ้าน ขอเมนูอาหารเช้าดีดีกาแฟ เครื่องดื่มเย็นขนมหวาน และพาสต้า คาปูชิโน่รสชาติกลมกล่อมเหมาะสำหรับคอกาแฟ Mistletoe เครื่องดื่มเย็นผสมโซดารสชาติเปรี้ยวเบาเบา Tiger Prawn Toast ปริมาณกุ้งกำลังดีไข่และซอสพิเศษของทางร้าน ขนมปังแผ่นหนาเหนียวนุ่ม โดยเป็นวันธรรมดาคนอาจจะน้อยบรรยากาศเลยค่อนข้างดีแต่ถ้าเป็นวันหยุดอาจจะค่อนข้างยากเรื่องที่จอด...อ่านต่อ

TastewithP
8 ก.พ. 2023
มีเมนูทั้งอร่อยและเฉยๆ ร้านสวยมาก แสงเงาดี

• Rico • #สุขุมวิท26 #กรุงเทพ เป็นสาขาที่ 2 ต่อจากที่ สาทร All day brunch in white house คาเฟ่ฟีลมินิมัลสวยๆ แสงเงาดีเลิศ มีครบอาหารคาว หวาน กาแฟ เครื่องดื่ม • Tiger prawn toast ที่หลายคนพูดถึง ทานรวมๆแล้วอร่อย ทำtoast ดี เพื่อนบางคนบอกธรรมดากว่าที่คิด แต่เราว่ารสชาติลงตัวดี ส่วนตัวให้ดาว ⭐️ • Tuna corn avocado sandwich เมนูนี้คือ งงๆต้องให้ ดาวเด่น🌟 หน้าตาธรรมดา แต่ปัง รสชาติดีมาก ขนมปัง...อ่านต่อ

Ployynp
17 ต.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coffee Breakfast Shake, Sunrise at Rico's, Truffle Mushroom Toast

🍽️ RICO'S คาเฟ่ในบ้านสีขาว ซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์ ทางเข้าแคบมากค่ะแม่ ฟีลเป็นถนนในซอยบ้านส่วนตัว แต่ก็รู้สึกเหมือนอยู่อีกโลกนึงเหมือนกันนะ เพราะฝั่งถนนใหญ่วุ่นวายมาก แต่ในนี้กลับร่มรื่นและเงียบสงบ🌿 ตอนนี้ทางร้านยังเปิดเป็น Soft opening บางส่วนยังตกแต่งไม่เสร็จ แต่โดยรวมถือว่านั่งสบาย ถ่ายรูปสวย กระจกบานใหญ่รับแสงแดดในช่วงเวลาต่างๆ มีหลายมุมที่มีความมินิมอล เรียบหรูดูดี 🥪 เมนู...อ่านต่อ

Hana Fujiwara
30 พ.ย. 2022
ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pramn Bisque Pasta, Caramel Macchiato

ตัวร้านค่อนข้างจะหายากนะคะ เพราะว่าร้านจะเป็นเหมือนบ้านเก่าแล้วมาทำไมเป็นคาเฟ่ค่ะ -บรรยากาศร้าน เราชอบบรรยากาศร้านนี้นะคะมีความเป็นฝรั่งเศส ให้การตกแต่งที่เรียบแต่หรูน้อยแต่มาก แถมที่สำคัญเลยคือถ่ายรูปสวยมากเลยค่ะบรรยากาศก็เงียบสงบ -พนักงาน พนักงานเราว่าดูแลดีนะคะ แต่จะมีตรงที่ว่ามีลูกค้าผู้ใหญ่เข้ามาเป็นคนอายุมากพนักงานทุกคนจะไปรุมที่ลูกค้าคนนั้นหมดเลยค่ะเหมือนให้ความสนใจเป็นพิเศษตัวเรา...อ่านต่อ