- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hooters Clarke Quay

รีวิว Hooters Clarke Quay
ร้านติดริมน้ำ อาหารเครื่องดื่มราคาแรง
มานั่งชิวกันกับน้องๆแถว Clarke Quay เดินเข้า Hooters ซะเลย ให้น้องๆได้อาหารตาสักหน่อย 😁 อาหารร้านนี้ก็จะเป็นแนวอเมริกัน เน้นอาหารที่ทานคู่เบียร์ซะเป็นส่วนใหญ่ เราสั่งไก่ทอดกันมาหลายแบบ รสชาติก็อร่อยดีนะ แต่ไม่ได้ถึงกับว้าววว ต้องมากิน จานอื่นๆรสชาติกลางๆไปจนถึงดี ราคาร้านนี้ก็จะแรงๆหน่อย พวกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่สิงคโปร์แพงกว่าไทยมาก กินแค่พอขำๆกันไปพอนะ ปล. ที่นี่มีสาว hooters คนไทยด้วย บ...อ่านต่อ
แหล่ง hankout ของวัยรุ่น
ร้านอยู่ในย่าน clark quay ติดริมน้ำ บรรยากาศอย่างชิว เหมาะแก่การมานั่ง hank out กับเพื่อนๆ สั่งเบียร์ tower ได้ snack มาหนึ่งอย่างให้เลือก french fries, mixed beans, deep fired spring roll อร่อยนะ แต่ราคาก้อแรงอยู่ ไก่สะเต๊ะ รสชาดดี เครื่องเทศไม่แรงมาก ปีกไก่นิวออลีน เหมาะกับการเป็นกับแกล้มดี มีสองส่วน indoor outdoor เลือกนั่งได้ตามชอบตามสะดวกเลย แต่แนะนำวัยรุ่นอย่างเราต้องมานะคะ บรรยากาศดี ...อ่านต่อ
นังจิบเบียร์เย็นๆชมวิวแม่น้ำ สัมผัสค่ำคืนสิงค์โปร์
Clarke Quay เป็นย่านร้านอาหารริมแม่น้ำ ที่มีร้านอาหาร ผับ บาร์ หลากหลายร้านให้เลือก ถ้าใครอยากนั่งชิลๆชมแสงสียามค่ำคืน ย่านนี้เหมาะมากครับ และร้าน Hooters ก็เป็นร้านนั่งทานเบียร์ใน บรรยากาศสบายๆ มีน้องๆที่น่ารักในชุดฟิตเปรี๊ยะ คอยบริการอย่างดี เพิ่มบรรยากาศในการจิบเบียร์ ได้อีกเยอะเลย ที่สำคัญอาหารที่มาทานกับเบียร์ ที่นี่ขอบอกว่ารสชาติดีมากๆเลยครับ ทานกันเพลินทั้งกลับแกล้มทั้งเบียร์😊😊😊😊ดูเพิ่มเติม
แหล่งวัยรุ่น กินลม ชมวิว
แหล่งที่เที่ยวยามค่ำคืน นั่งจิบน้ำ กิน snack ชมวิวแม่น้ำ สายสวยคอยบริการตลอดเวลา ชอบ ปีกไก่ buffalo wing กับ Mozzarella cheese stick อร่อยดีครับ ถึงแม้จขไม่ได้ดื่มเบียร์ เพราะว่าเลิกดื่มแอลกอฮอล์แล้ว เลยกินแต่snack กับน้ำหวาน ก็ชิวไปอีกแบบดูเพิ่มเติม
อีกร้าน ที่แวะทุกครั้ง ที่มาสิงคโปร์
เป็น อีกร้านที่แวะมแทบทุกครั้งเนื่องจาก อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวและใกล้ที่พัก มาก เดิน ไม่กี่ก้าวก็ถึง นั่งจิบเบียร์ชิลๆ ริมแม่น้ำ ที่ร้านแบ่งโซนสูบบุหรี่ ไว้ชัดเจน ปีกไก่ buffalo wing มี source ให้เลือกถึง 5 แบบ และ stake ซี่โครง อร่อย แกล้มเบียร์ ได้ เป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม