- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yayoi Japanese Restaurant โรบินสัน ถลาง ภูเก็ต

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant โรบินสัน ถลาง ภูเก็ต
28 ก.พ. 2023
Yayoi ร้านอาหารญี่ปุ่น A la carte
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนมากิ
Yayoi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวจานเดียวเป็นชุดเซ็ต สำหรับสาขา Robinson ถลาง ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ใกล้ร้าน KFC ที่บ้านมากินร้านนี้กันเพราะน้องอยากกินแซลมอน เมนูที่เราสั่งมีทั้งหมด 4 อย่าง + แถม 1 อย่างจากการสมัครสมาชิก คือ 1.ข้าวหน้าแซลมอนไข่กุ้ง แซลมอนสดดี แต่สีแปลก ไม่ส้มๆ มันๆ แบบที่เรากินปกติ 2.หมูชุบแป้งทอดราดซอสมิโสะ 3.แซลมอนมากิ เมนูโปรดในใจของเราตลอด จริงๆ อยากกินสไปซี่มากิ แต่ร้านบอ...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿