4.3
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 02:00

รีวิว Quickie Empire Tower Sathorn

pinkiethefoodie
23 ม.ค. 2024
อร่อยดี แต่อยากให้เฟรนฟรายกรอบ

ร้าน Quickie ที่ตึกเอมไพร์ ต้องเดินออกนอกตึกมาเข้าทางด้านหน้าค่ะ ร้านคนไม่เยอะมาก รออาหารแปปเดียวค่ะ สั่งมาสามอย่าง เป็น Quickie burger ทั้งสามเซทเลยค่ะ อร่อยดีนะคะ มีความบางกรอบของเนื้อ แต่ตรงกลางยังมีความ juicy อยู่ fries ก็ให้เยอะมากค่ะ ถือว่ากินคนเดียวจุกไปเลยค่ะ เสียดายน่าจะกรอบๆ อันนี้มาแบบกลางๆไปทางนิ่มๆดูเพิ่มเติม

Boss
9 ส.ค. 2023
Quick Lunch with Quickie
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Double Quickie Burger

มื้อกลางวันย่านสาทร คนจะค่อนข้างเยอะทุกร้าน เลยขอเลือกเป็นอาหารง่ายๆที่น่าจะได้ไวๆอย่างเบอร์เกอร์ละกัน เข้ามาในร้าน กลิ่นเนื้อหอมมาก วันนี้สั่งมาเป็น Double Quickie Burger ที่จะประกอบไปด้วย ขนมปัง เนื้อเบอร์เกอร์จากUS ผักกาดหอม มะเขือเทศ ชีส และ ซอสสูตรของทางร้าน โดยเนื้อก็จะเป็นแบนๆสไตล์ Smash Burger รสชาติเข้มข้น ทานกับผัก ชีสและซอส ลงตัวมากๆ ในส่วนของราคา ก็จะค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับ Fast...อ่านต่อ

กุ้งแช่น้ำปลาตัวน้อย
22 ก.พ. 2023
Quickie ที่ก็แอบไม่ควิก

เป็นร้านเบอร์เกอร์คาเฟ่แถวสาทร คนไม่เยอะ แต่อาหารก็ไม่ได้ออกไวนะคะ ร้านตกแต่งดูดี สไตล์เมกัน ถ่ายรูปตอนกลางวันสวยเลยค่ะ อาหารออกโทนเค็ม ซึ่งดีค่ะ ชอบ ไม่ติดหวานเลย - บริออชแฮมชีส : แฮมชีสเยอะ ไปถึงก้นขนมปัง ปริมาณเยอะนะคะ ไข่ดาวโป๊ะด้านบนสวยน่ากิน โรยพริกไทยหน่อยๆด้วย ส่วนตัวว่าไม่เลี่ยนค่ะ เพราะชอบกินชีส เค็มดีมาก ส่วนขนมบริออชเราว่ามันแห้งไปค่ะ เข้าใจว่าทำมาแห้งเพราะกลัวเลี่ยน แต่เราชอบบริออ...อ่านต่อ

pee
8 ธ.ค. 2022
เบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันใจกลางสาทร

เบอร์เกอร์รสชาติแท้แบบอเมริกัน ส่วนใหญ่เมนูจะเป็นไปทางเนื้อวัว รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ตัวแป้งเบอร์เกอร์นุ่มกำลังดี เนื้อหอม มัน ไม่เหนียวและแห้งจนเกินไป แต่ราคาแอบแรง เริ่มต้นประมาณ 200 บาทต่อชิ้น สามารถ add เนื้อเบอร์เกอร์เพิ่มได้ดูเพิ่มเติม

Chanakan Chaikittiwatana
24 มิ.ย. 2024
Ham & Cheese Sandwich, Quickie Fries, Coconut Milkshake
Dine All Around
28 มี.ค. 2024
Late night meal in Langsuan
Late night meal in Langsuan area

Pal Cafe & Bistro
Pal Cafe & Bistro
ร้านลับย่านหลังสวน เมนูหลากหลาย วัตถุดิบคุณภาพ ไฮไลต์เบอร์เกอร์เนื้อ
3.8
Devilish Smokin' BarBQ Shed สุขุมวิท 101/1
Devilish Smokin' BarBQ ShedSukumvit 101/1
ร้านอาหารอเมริกันดั้งเดิม โดดเด่นบาร์บีคิว เนื้อรมควัน เมนูหลากหลาย
3.9