3.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงนายเอก ราชพฤกษ์

Tuay fuu
14 พ.ย. 2019
เผ็ดมากจ้าพี่จ๋า

ถ้าพูดถึงก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยๆ เราจะนึกถึงก๋วยเตี๋ยวต้มยำนายเอก เพราะว่าชอบน้ำซุปของเขาค่ะ รสชาติจัดจ้านดี สำหรับสาขานี้เรามีธุระแถวนี้ค่ะ หาข้าวกลางวันทาน โดยส่วนตัวเราขอติว่าเผ็ดไปหน่อย แต่ว่าคุณภาพของวัตถุดิบยังเป็นมาตรฐานแบบของนายเอกค่ะดูเพิ่มเติม

Porsche
1 เม.ย. 2018
ต้มแซ่บหมูไม่ร้อน

😁 ทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงนายเอกมาหลายร้าน ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่มานั่งทานเพราะเป็นจุดพักรอ พอจะสรุปได้ว่าสาขานี้คนทานไม่ค่อยมากนัก ทำให้เค้าคงตักเอากระดูกเล้งขึ้นมาวางไว้นอกหม้อนานจนมันไม่ร้อน พอเอามาเสิร์ฟก็จะเป็นแบบว่า น้ำซุปร้อนแต่หมูเย็นชืดจนหลังๆไม่อยากสั่งมาทานแล้ว วันนี้เลยมาทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงดีกว่า เดินเข้าร้านมาก็สั่ง "เล็กแห้งยำ" หลังจากพนักงานมาเสิร์ฟก็เห็นแต่เครื่องเต็มหน้...อ่านต่อ

Kekie Siriphat
10 ม.ค. 2016
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงนายเอก ร้ายใหญ่ดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คากิต้มยำ, กระดูกต้มซุป

พิกัด ถนนราชพฤกษ์เพชรเกษม ก่อนถึงบีทีเอสบางหว้า ร้านจะอยุ่ซ้ายมือค้ะ มีที่จอดรถด้านข้างจอกได้ประมาณ 4-7 คัน บรรยากาศร่มรื่นเปนบ้านไม้ อากาศปลอดโปร่งถ่ายเทดีค้ะ มีที่นัีงให้เลือกหลายมุม นอกใน เลอกตามสะดวก ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 40-130 บาท เมนูแนะนำเค้าจะเแนพวกกระดูกต้มซุปชิ้นใหญ่มาก อาหารทานเล่นหมูสเต้ะ ชุดละ 85 บาท มี 10 ไม้ ขนมปังปิ้งกรอบๆๆ1 แผ่น หมูนุ่มๆ น้ำจ้มอร่อยค้ะดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงนายเอก ราชพฤกษ์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงนายเอก ราชพฤกษ์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงนายเอก ราชพฤกษ์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงนายเอก ราชพฤกษ์
MaMeaW
16 ก.ค. 2017
คิดถึงเล้งแซ่บ คิดถึงร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระดูกเล้งแซ่บ

เป็นร้านที่มีหลายสาขามากๆ แต่สาขาที่ไปกินประจำจะอยู่ในปั้ใน้ำมันแถวราชพฤกษ์ ร้านเล็กๆแต่กลางวันคนแน่นมากกกกก อาหารอร่อย เล่งแซ่บคือแซ่บสมชื่อ เนื้อที่ติดกระดูกร่วนและนุ่ม ขนมหวานก็อร่อยค่ะ ที่ติดใจมากๆคือ กล้วยไข่เชื่อม ต้องสั่งมาตบท้ายลดคงามเผ็ดจริงๆดูเพิ่มเติม

Bowling
1980263
20 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติแย่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ตั้งแต่กินก๋วยเตี๋ยวต้มยำมารสชาติแย่สุดละ ได้ไปทานตอนบ่ายๆ ลูกค้าไม่เยอะแต่กว่าอาหารจะมานานทีเดียว พอเข้าปากคำแรกบอกเลยว่าไม่ใช่ละ (ทุกทีถ้าสั่งต้มยำจะไม่ปรุงอยู่แล้ว) เปรี้ยวมาก รู้เลยว่าใส่น้ำส้มสายชูมา ไม่ใช่มะนาวแท้ๆ หมูสับที่ใส่มาลอยอยู่บนผิวน้ำมีแต่มันๆ ไม่มีเนื้อหมูสับเลยและที่สำคัญน้ำก๋วยเตี๋ยวไม่ร้อนเลย หมดอารมณ์สุดๆดูเพิ่มเติม

2 เม.ย. 2016
อร่อย มีเอกลักษณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอ็นไก่ทอด, กระดูกเล้งแซ่บ, บะหมี่ต้มยำ กระดูกอ่อน

ทานร้านนี้แระจำค่ะ อร่อยแซ่ปดูเพิ่มเติม