- รวมรีวิว ร้านอาหาร B&B coffee house

รีวิว B&B coffee house
จิบกาแฟ แลทะเล ร้านกาแฟ ริมทะเล
หากมาพักผ่อนที่อ่าวนาง จะต้องแวะมาจิบกาแฟที่ร้านนี้เกือบทุกครั้ง ร้านนี้อยู่ริมชายหาดนพรัตน์ธารา ซึ่งเป็นชายหาดที่อยู่ถัดจากอ่าวนาง ถ้ามาจากอ่าวนาง ผ่านร้านอาหารทะเลวังทราย ซีฟู้ด ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ร้านนี้ตั้งอยู่ริมชายหาด บรรยากาศดี กาแฟหอม รสชาติดี เค้กอร่อยเกือบทุกชนิด ครั้งนี้มาลองแมคคาเดเมีย ชีสเค้ก ดูภายนอกหน้าตาดีมาก ชีสเค้กนุ่ม ละมุนลิ้น แมคคาเดเมียหอม มัน สรุปคือ อร่อย 👍ดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย อย่าสั่งมะนาวโซดา!
B&B coffee house หาดนพรัตน์ธารา อ่าวนาง กระบี่ ถ้าใครได้แวะไปเดินเล่น หรือเตรียมไปลงเรือทัวร์ทะเลแถวกระบี่ ก็คงจะสะดุดตากับร้านกาแฟแสนสวยประจำหาดนพรัตน์ธารา ซึ่งตั้งอยู่ไม่ห่างจากท่าเรือทัวร์ทะเลนัก อากาศร้อนๆระหว่างรอเจรจากับคนเดินเรือ ลองแวะเข้าร้านกาแฟร้านนี้ดูนะคะ เราลองสั่งลาเต้เย็น กับมะนาวโซดา ราคาเฉียดร้อยทั้งสองแก้ว ลาเต้เย็นค่อนข้างอร่อยที่เดียวเลยค่ะ กาแฟทางใต้ส่วนใหญ่จะใช้พันธุ์โ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟริมหาดนพรัตน์ กาแฟร้อนอร่อยมาก
เป็นร้านกาแฟติดริมทะเลเลย ช่วงที่ไปฝนตกพอดี เลยได้นั่งชิลๆรอฝนหยุด มีที่นั่งมองวิวทะเลสวยมาก จิบกาแฟอร่อยๆ กาแฟร้อนหอม นุ่ม อร่อยชอบมาก กาแฟเย็นก็โอเค ร้านมีที่นั่งในร้านเป็นห้องแอร์เหมาะกับถ้าเจออากาศร้อนๆ แต่ถ้าฝนตก อากาศเย็นๆนั่งด้านนอกมองวิวทะเลชิลมากค่ะ คนขายน่ารัก ใจดีมาก บริการดีคอยเติมน้ำให้ตลอด ยิ้มแย้มดีค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี
ชอบบรรยากาศมากกกก กาแฟก็โอเคครับ เค้กมะพร้าวเฉยๆครับดูเพิ่มเติม
บรรยากาศสุดชิล
ชอบร้านนี้ เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเอง เทกแคร์ลูกค้าดีมาก บรรยากาศสุดชิล กาแฟหอมๆกับน้ำทะเลสีฟ้า บวกกับลมทะเลกระทบหน้า ฟินอย่าบอกใคร!ดูเพิ่มเติม