รีวิว Plara Der - ร้านปลาร้าเด้อ สาขาสีลม สาขาสีลม

Bellathefoodhunter
6 ก.ย. 2025
อาหารอีสานใจกลางสีลม อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาหารใช้ได้ค่ะ เบิ้ลตำไหลบัวไปาองจาน ไก่ทอดปลาร้า มีเบียร์สด บริการควรปรับปรุงอย่างแรง พนักงานพูดไม่รู้เรื่อง พูดกับลูกค้าเหมือนสั่ง เดินเข้าไปไล่ให้ไปนั่งที่ตัวเองต้องการ ทั้งที่โต้ะว่างเต็มไปหมด ไม่ได้ทำกับเราโต้ะเดียว ควรฝึกมารยาทพนักงานใหม่ค่ะ ด้วยราคาที่สูง expect บริการที่ดีกว่านี้ค่ะดูเพิ่มเติม

papa🎯
28 ส.ค. 2024
อาหารอีสาน ของชอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำข้าวโพด ไข่เค็ม, ต้มแซ่บปลาดุก, ผัดไทยกุ้งสด

ถึงคิว "ปลาร้า เด้อ" อีกร้านส้มตำและผองเพื่อน หัวมุมถนนพัฒน์พงษ์ ฟากสีลม เป็นอาหารอีสานจากอุบลราชธานี มื้อกลางวันวันทำงานชั้นล่างถูกจับจองด้วยชาวออฟฟิศ ขึ้นมานั่งบนชั้นลอย อาหารทยอยลงต่อเนื่อง ตำข้าวโพด - รสชาติตำไทยที่อร่อย / คอหมูย่าง - นุ่ม หอม ทานกับข้าวจี่ ดีไปอีกแบบ ถิ่นอุบลต้องจัดหมูยอ ตำหมูยอ & หมูยอทอด - ไม่ผิดหวัง / ต้มแซ่บปลาดุก รสจัดจ้าน / ผัดไทยกุ้งสด ก็ไม่ธรรมดา #WongnaiThaiSpe...อ่านต่อ

eniras
32531k
20 ส.ค. 2023
อาหารอีสานแซ่บๆ

เป็นร้านอาหารอีสานที่บรรยกาศดี เมนูน่ากินไปทุกอย่างเลย สั่งเผ็ดน้อยรสชาติกลางๆ ให้ทานได้ทุกคนยังอร่อย คอหมูย่างน้ำจิ้มเด็ด หมูไม่มัน! ลาบหมูรสชาติดี กลมกล่อม กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ ต้มแซ่บเปรี้ยว หวาน เค็ม พอดี ส้มตำคือเด็ด มีความหอมของผักชีฝรั่ง เส้นมะละกอบ กรอบ สด ไม่อื้ด ใครมองหาร้านอาหาสอีสานแซ่บๆ ต้องจัดแล้วว #lmwnดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2023
ปลาร้าอร่อย มีเมนูหลากหลาย

🌟 สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มาแนะนำร้านอาหารอีสานแบบรสชาติอุบลแท้ ๆ 👍🏻 #ทีเด็ดคือปลาร้า อาหารอร่อย รสชาติดี เหมาะรับแขกต่างชาติ ชื่อร้าน Plara Der - ร้านปลาร้าเด้อ อาหารอีสานต้นตำรับ 🩷 อยู่ติดถนนสีลมเลย เมนูที่ห้ามพลาดเลยคือ ตำมั่วซั่ว ไก่ย่างอุบลหนังกรอบ และต้มแซ่บกระดูกอ่อน 🔥 ▪️ตำมั่วซั่ว 120- จาน Signature ของทางร้าน อยากใส่อะไรก็ใส่แต่อร่อยสุด ๆ ทีเด็ดอยู่ทื่เส้นขนมจีน กับ หมูยออุบล จานนี...อ่านต่อ

Dateacha Rachata
17 พ.ย. 2022
ร้านอาหารอีสาน แบบฉบับคนอุบล ใจกลางสีลม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หม่ำเนื้อ, คอหมูย่าง, ก๋วยจั๊บญวน

ร้านอาหารอีสาน แบบฉบับบคนอุบล . รสชาติ คือ ถึงเครื่อง ถึงเนื้อ แซ่บหลาย ได้กลิ่นไออาหารอีสานฉบับคนอุบลจริงๆ . พนักงานบริการดี เป็นระบบมากๆ เป็นร้านที่มีการจัดการมืออาชีพเลย . ส่วนการตกแต่ง ดูเป็นโมเดิร์น ที่มีกลิ่นคมามเป็นอีสาน สะอาดสะอ้าน สวยงดงาม ห้องแอร์เย็นๆ รั่งทานสบายๆดูเพิ่มเติม

24 พ.ย. 2022
สถานที่ดีงาม อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก สุดจัดปลัดบอก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

อาหารอร่อยมาก ๆ ทุกเมนู แกงอ่อม คอหมูย่าง ตำไหลบัว แกงหน่อไม้ ส้มตำเหมือนไปทานที่อุบลฯ จริง ๆ ข้าวเหนียวนุ่ม อุ่นกำลังดี ร้านอาหารตกแต่งน่ารัก มีความชิก มีความล็อฟท์ บรรยากาศดี สะอาด น้อง ๆ นักเสริฟอัธยาศัยดีน่ารักมาก กระตือรือร้น กุลีกุจอ ขนมหวานก็อร่อยเลิศ แนะนำลอดช่องนะคะ หอมละมุน พลาดไม่ได้เด็ดขาด วันหน้าแวะไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

ส้มตำแซ่บมว๊ากกกก แบบที่ตามหามานานแสนนานเลยค่า อร่อย ๆๆๆ ที่สุดในสามโลก

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square