3.6

รีวิว True Coffee ศิริราช (ซีพี ฟู้ด เวิลด์)

Nantaya Thongnuepad
17 ธ.ค. 2021
เครื่องดื่มอร่อยเข้มข้นรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยกล้อ, โอชา, กาแฟโบราญ, ชาไทย

เครื่องดื่มของร้าน True Coffee รสชาติเช้มข้นอร่อยทานแล้วสดชื่นโดยเฉพาะน้ำแข็งเป็นน้ำแข็งเกล็ดละเอียดคล้ายน้ำแข็งใสทำให้เข้ากันได้ดีกับเครื่องดื่มที่มีรสชาติเข้มข้นอร่อยลงตัว ถ้าสั่งดิลิเวอรี่จะมีโปรราคาดีดีมาให้ประหยัดกันอยู่บ่อยๆ เมนูโปรดโดนใจที่ชอบมาก คือ เมนู - กาแฟโบราญ เข้มข้นหอมกลิ่นกาแฟรสชาติมันๆ ไม่หวาน - โอชา เป็นลูกผสมของกาแฟและชาไทยมีความเข้มข้นผสมหอมหวานมันของชาไทย - ชาไทย เข้มข้...อ่านต่อ

28 พ.ค. 2015
true coffee เปิดใหม่ใน cp food world ตึกปิยมหาราชการุนย์
น้องถั่วพากิน
30 พ.ย. 2019
กาแฟที่แท้ทรู (True)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

true coffee ร้านกาแฟมุมเล็กๆ ใน CP food world (ชั้นล่างของตึก SiPH) ค่ะ ดังนั้นที่นั่งจะอยู่รวมกับฟู้ดคอร์ทจึงทำให้ได้ยินเสียงคนคุยกันบ้าง มีขายทั้งเครื่องดื่มประเภทกาแฟและเบเกอรี่ที่มีให้เลือกในตู้แล้ว ราคากาแฟค่อนข้างสูงอยู่ แต่ถ้ามี true money wallet ก็สบายกระเป๋าขึ้น เราสั่ง “อเมริกาโน่เย็น 115 บาท” ใช้ 30 ทรูพ้อยท์ได้ลดไป 45 บาท เหลือ 70 บาทค่ะ ตอนจ่ายก็ยังว่าแพง แต่ได้แก้วใหญ่สมราคาดี กา...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
10 ส.ค. 2017
Croissantยังไม่ค่อยโอ

True Coffee CP Food World โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์อยู่บริเวณเดียวกันกับโซนศูนย์อาหารใช้ที่นั่งร่วมกันเลย - Snowy Choco Croissant 55 บาท เนื้อขนมปังด้านนอกออกจะเละๆไปหน่อยไม่เฟิร์ม ไส้ในน้อยกว่าอีกเจ้า โรยไอซิ่งมาแบบไม่ทั่วเลยดูเพิ่มเติม

22 ก.พ. 2016
มาจัดโปรลดราคาแรง
PunPun 🐥
8 ก.ค. 2018
โอชา ไม่ใช่รสชาตินะ แต่เป็นชื่อเครื่องดื่มจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: O-Cha

มาแลกรับสิทธิ์ในหมวดเครื่องดื่มโบราณจากการทำธุรกรรมผ่าน App ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาค่ะ สามารถเลือกได้ในหมวดเครื่องดื่มโบราณ ราคา 70 บาท ชื่อเมนูก็แปลกๆดีนะคะ จากการสอบถามพนักงานเลยตกลงปลงใจที่เมนู O-Cha ซึ่งก็คือ โอเลี้ยง+ชาเย็น นั่นเองจ้า เครื่องดื่มจะเทใส่น้ำแข็งปั่นเป็นเกล็ดละเอียด รสชาติผสมกันระหว่างโอเลี้ยงและชาเย็นอร่อยลงตัวดีค่ะ อร่อยกว่าที่คิดไว้เลย ราดนมข้นจืดด้านบนหน่อยเพิ่มความหวานม...อ่านต่อ

25 ก.พ. 2016
One Week One Price
Silver Sand
291911.1k
5 ส.ค. 2019
มัทฉะเย็นรสเข้มราคาไม่แรง

ร้านคาเฟ่ที่มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย มีเมนูชามัทฉะสำหรับคนไม่ทานกาแฟอย่างเราซะด้วย เจอร้านนี้ทีไรต้องพุ่งเข่าไปสั่งทุกครั้ง เมนูประจำคือ พรีเมี่ยมมัทฉะเย็น และ ชาไทยนม รสชาติเข้มข้น อร่อยกว่าเฟรนด์ชายเจ้าอื่น รอบนี้ใช้ทรูพ้อยแลกคะแนนด้วย คุ้มมากๆดูเพิ่มเติม

Best SiLenZ
3 พ.ค. 2018
ใช้สิทธิ์ galaxy gift ซื้อกาแฟโบราณ

หากาแฟกินแถวรพ.ศิริราช เห็นว่ามีสิทธิ์ galaxy gift ที่แลกซื้อกาแฟ True coffee ได้ในราคา 49 บาท จึงไม่รอช้าที่จะแวะมาครับ ร้าน True coffee เดิมทีเปิดอยู่ในส่วนพิพิธภัณฑ์ศิริราชพิมุขสถาน แต่ภายหลังดูเหมือนว่าลูกค้าจะน้อยเพราะคนจะไม่ค่อยรู้ว่ามีร้านอยู่ ร้านจึงย้ายมาเปิดอยู่ใน cp food center รพ.ศิริราชปิยมหาการุณย์ สิทธิ์แลกซื้อช่วงนี้ซื้อได้แต่เมนูกาแฟโบราณ อย่าง กาแฟโบราณ โอเลี้ยง ยกล้อ ชาดำเย็น...อ่านต่อ