รีวิว ทองก้อนเป็ดย่างพิมาย ปากช่อง

Noo Arkom
21 มิ.ย. 2015
ไม่ต้องตามไปกินเป็ดถึงพิมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, เป็ดย่างหนังกรอบ

ใครเคยชอบเป็ดหนังกรอบที่พิมาย ที่นี่คุณภาพไม่แตกต่างแถมสะดวกเพราะอยู่ริมถนนปากช่องเลยโลตัสมาได้ไม่ไกลเวลาขับรถจากกรุงเทพกำลังจะเข้าโคราช เป็ดที่นี่เป็นเป็ดรุ่นไล่ทุ่ง ที่ไม่มีสารตกค้าง เจ้าของทำเองหมักเอง ถอนขนเป็นขั้นตอนที่ยากที่สุด พอถอนแล้วหมักเสร็จก็จะนำมาย่างด้วยไฟอ่อน เป็นเวลาเป็นชั่วโมงจนหนังกรอบ แล้วก็นำมาสับเป็นชิ้นๆกับน้ำจิ้มที่ทางเจ้าของทำเองทุกขั้นตอน วันแต่ละวันที่นี่เป็ดมีจำน...อ่านต่อ

น่ากินมากๆยามแผ่ลงบนจาน
Milkypao
29 ก.ค. 2018
อยากกินเป็ดพิมาย

อร่อยคะ ข้างทาง เป็ดย่างพิมาย ร้านเล็กๆ เป็ดไม่เหม็นสาบ โอเคนะคะ สำหรับลาบเป็ด แกงอ่อมต่างๆ รสชาติเยี่ยม ส้มตำก็อร่อยค่ะ เสียอย่างเดียว เครื่อวดื่มแพงง่ะ น้ำดื่มขวดละ 20 บาท ตกใจเลย แต่ไม่เป็นไร อาหารรสชาติโอเค ราคาของอาหารไม่แพง ได้อยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

ดีม
17 ต.ค. 2021
อร่อยยยยยยยยย

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย