- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมบ้านป้านงค์

รีวิว ขนมบ้านป้านงค์
ขนมบ้านป้านงค์ฝอยทอง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา
ขนมบ้านป้านงค์ ร้านขนมหวานแบบไทยๆที่มีหลากหลายเมนูขนมไทยให้ได้เลือกทาน ส่วนตัวยกให้ฝอยทองร้านนี้คือที่สุด ฝอยทองจะเป็นแบบเส้นเล็กๆกลิ่นไม่คาวและไม่หวานมาก ม้วนแต่ละคำมาขนาดกำลังพอดีคำ ปริมาณมีให้เลือกหลายขนาด ราคาคุ้มค่ามากๆ เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist อาหารไทย #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม
🧈🧂🍚🫙🥥🥚🌴🌱🌿 ขนมบ้านป้านงค์ฝอยทองบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา
ขนมบ้านป้านงค์ ร้านขนมหวานแบบไทยๆ พวกขนมตระกูลทองต่างๆมาจบครบที่นี่ได้เลย หากได้ลองทานฝอยทองของทางร้านแล้ว คุณจะลืมที่นี่ไม่ลง นอกจากขนมไทยต่างๆแล้วยังมีเป็นพวกขนมของว่างต่างๆให้เลือกเยอะอีกด้วย สามารถจอดรถได้บริเวณริมข้างทางด้านหน้าร้าน ขนมบ้านป้านงค์ ฝอยทองบางปะกง https://maps.app.goo.gl/82pRfQ932DYupZAc6 เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist อาหารไทย #...อ่านต่อ
ฝอยทองยืนหนึ่ง ทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุนตามมาตรฐาน
ร้านขนมไทยชื่อดังแห่งบางปะกงที่ห้ามพลาด ใครชอบขนมไทยตระกูลไข่ต้องถูกใจ ฝอยทองตัวเส้นดีมาก หวานน้อย ไม่แสบคอ ไม่ฉ่ำเยิ้มและก็ไม่แห้งจนเกินไป ทุกอย่าง perfect ทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุน อร่อยตามมาตรฐาน ไม่ได้ว้าวอะไรมากดูเพิ่มเติม
มาหอบหิ้วถึงที่ร้าน ซะที
"ขนมบ้านป้านงค์" ร้านขนมหวานที่อุดหนุนบ่อยมาก ส่วนใหญ่ซื้อจากร้านที่รับมาขายอีกทอด รอบนี้มาขนจากหน้าร้านเลย - รับเฉพาะเงินสด แนะนำขนมตระกูลทอง นำทัพด้วยฝอยทอง, ทองหยิบ, ทองหยอด, เม็ดขนุน - หวานสุด ยกให้ทองหยิบ ข้าวเหนียวแก้ว & ขนมชั้น - สีสวยสด อร่อยไม่ผิดหวัง วุ้นน้ำตาลโตนด - หวานน้อย แช่เย็น อร่อยสดชื่น อ้าวววว Users' Choice ปลิวไปแล้ว 😮ดูเพิ่มเติม
ขนมบ้านป้านงค์ ฝอยทองบางปะกง
ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานานแล้วว่าเป็นของดังฉะเชิงเทรา แต่เอาเข้าจริงร้านอยู่แถวบางปะกง คือถ้ามาเที่ยวฉะเชิงเทรา ร้านนี้ก็จะผ่านตอนกลับกรุงเทพฯ เส้นมอเตอร์เวย์อยู่ค่ะ เราเลยไหนๆ ก็มาลองสักหน่อย ที่ร้านคนเยอะมาก และรับแต่เงินสดเท่านั้น ส่วนตัวเราซื้อเป็นฝอยทองกล่องใหญ่แบบรวมมิตร มีทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุนมาด้วย เราชอบเม็ดขนุนที่สุดค่ะ แต่คนที่ไปด้วยชอบทองหยอด อร่อยนะ แช่ตู้เย็นแล้วแบบทานสด...อ่านต่อ
ฝอยทองนุ่มละมุนมาก
ร้านขายขนมไทยและของฝากหลากหลาย ที่เด่นดังคงไม่พ้นฝอยทอง ส่วนตัวเพิ่งเคยทานเป็นครั้งแรกค่อนข้างประทับใจในรสชาติ ขนาดของขนมที่ทำเป็นชิ้นเล็กพอดีคำ เมนูที่ซื้อกลับ - ขนมชั้น ถุงละ 45 บาท ขนมชั้นสีสันสดใส แยกเป็นห่อละชิ้นทานสะดวกไม่เลอะมือดี เนื้อขนมเหนียวหนึบ กลิ่นหอม ไม่หวานมาก - รวม 4 อย่าง กล่องเล็ก ราคา 70 บาท น้ำหนัก 150 กรัม ฝอยทอง เส้นเล็กเนียนนุ่มไม่หวานมาก ไม่แฉะน้ำเชื่อม, ทองหยอด เม็ดเล...อ่านต่อ