- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ssamthing Together สามย่านมิตรทาวน์

รีวิว Ssamthing Together สามย่านมิตรทาวน์
เซตสุดคุ้มราคา 899 บาท
SSamthing Together | ซัมติง ทูเก็ทเตอร์ ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีพรีเมียม แบบมีคนย่างให้ โปโมชั่นเซตสุดคุ้ม ราคาเพียง 899 บาทเท่านั้น เหมาะกับ 2–3 คน -เลือกเซตปิ้งย่าง จำนวน 1 ที่ จะเป็น Premium Pork Set หรือ Signature Together Set สามารถจับคู่กับรามยอน หรือข้าวญี่ปุ่นคลุกสาหร่าย 2 ถ้วยก็ได้ -เลือกคิมบับ จำนวน 2 ที่ -เลือกเมนู Side Dish อีก 1 อย่าง ระยะเวลาถึง 30 มิ.ย. 2568 เท่านั้น! #WongnaiS...อ่านต่อ
เกาหลีได้มาตรฐาน
กาหลีปิ้งย่าง มีเครื่องเคียง มีผักใบงาสดๆ มีคนมาย่างให้ หมูสดชิ้นใหญ่ ร้านนี้ไม่ใช่บุพเฟ่นะ แต่มีอาหารชุด อร่อยครับ อาหารจานเด็ด: หมูย่าง คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 8/10 <รสชาติ> 8/10 <บริการ> 8/10 <ความเร็ว> 8/10 <ความคุ้มค่า> 8/10 4 ดาว ครับ เนื้อหมูดีครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ...อ่านต่อ
ปิ้งย่างเกาหลีที่มีคนย่างให้ ของดีคุ้มราคา
ร้านปิ้งย่างเกาหลี ที่มีจุดขายคือคนกินไม่ต้องย่าง เพราะมีคนย่างให้ แล้วคนที่ย่างให้ไม่ได้ย่างแบบเลเวลทั่วไป แต่ย่างแบบดีมากๆ มีการสับ การหั่นเนื้อ รู้จังหวะว่าอะไรควรใส่ก่อนใส่หลัง สุดยอดมาก เรามากิน เซ็ตหมูพรีเมียม ตามด้วย ไข่ตุ๋นชีสซุปสาหร่าย และ จับแซ เมนูเด่นของร้านครบถ้วน ทุกเมนูอร่อยมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างมาม่าเกาหลีร้านดังถูกใจวัยรุ่น
รวมหนึ่งอยู่ในร้านเดียวกับเมนูปิ้งย่าง และเมนูมาม่าเกาหลี ร้านดังถูกใจวัยรุ่นอยู่ในบริเวณสามย่านมิดทาวน์ มาครบในที่เดียว พร้อมเจ้าหน้าที่ย่างให้ (อาจจะยังไม่เก่ง 😅) มาได้สำหรับทั้งคนที่ทานเนื้อ หรือทานเนื้อหมู เพราะมีให้เลือกสองอย่าง เป็นแบบ a la carte ไม่ใช่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ น้ำจิ้มเมนูย่างรสชาติดี ทานกับข้าวและซุป อร่อยเข้มข้น #WongnaiHotpotGrillSpecialist #KoreanBBQSpecialistดูเพิ่มเติม
หมูย่างเด็ดๆ กับเครื่องเคียงแบบฉ่ำๆ
ครั้งแรกที่ได้ลองร้านนี้ หลังจากเดินผ่านมาหลายรอบ เราสั่งเซตหมู พร้อมรามยอน ส่วนตัวรุ้สึกว่าหมูย่างอร่อยค่ะ จิ้มกับน้ำมันงา กับจิ้มแจ่ว ลงตัวเลย แต่ส่วนรามยอนเค็มจัด บอกเลยว่าถ้าทานหมดคอแห้งแน่นอน ส่วนเครื่องเคียง เราชอบไชเท้าดอง กับกิมจิ การบริการ : พนักงานย่างให้ตลอด ดีงามมากค่ะ พิกัด : ร้านตั้งอยู่ชั้น G เปิดถึงเที่ยงคืนเลยดูเพิ่มเติม
อร่อยพอประมาณ
เนื้อหมูติดมันเยอะเกินไปนิด น้ำจิ้มค่อนไปทางเค็ม และพนงปิ้งให้ช้าเกิน ไม่ดูสปีดหรือการกินของลูกค้าจนลูกค้า ทานอย่างอื่นจนอิ่ม สรุปเหลือเนื้อสัตว์เพียบ การบริการ ยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร เพราะพนงไม่ใช่คนไทย ตอนออกจากร้าน ยืนกันทุกคน แต่ไม่มีพูดขอบคุณเลยสักคนดูเพิ่มเติม