- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yayoi Japanese Restaurant เซ็นทรัล ภูเก็ต

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant เซ็นทรัล ภูเก็ต
เบนโตะ หรือจะกินอะไรดี
ประเภทอาหาร : อาหารญี่ปุ่น เป็นเซตข้าว ผัก หรือจานเดี่ยว ซูชิ ของทานเล่นเพียบ รสชาติ : อร่อยๆ บรรยากาศ : ร้านใหญ่ นั่งสบาย ติดแอร์ ราคา : ถูกถึงกลางๆ เมื่อเทียบกับอาหารญี่ปุ่นในห้าง เวลาเปิด-ปิด : กลาง - ค่ำ พิกัด : ในห้างเซ็นทรัล ชอบที่สุด: เมนูปลาดูเพิ่มเติม
Yayoi ยาโยอิ อาหารญี่ปุ่น
เป็นร้านประจำ อาหารญี่ปุ่นกินข้าวคนเดียวอีกละ การกินอาหารญี่ปุน ก็จะตอบโจทย์พราะเขาจะมีอาหารเป็นชุดจัดไว้ ของว่างก็ลังดีไม่มากไป รสชาดไม่จัดคนเป็นโรคกะเพาะกินอาหารผิดเวลาช่วยได้เยอะ พนักงานบริการดี รวมถึงราคาอาหารไม่แรงเว่อร์วังดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นราคาเป็นกันเอง ครื้นเครงกับเสียงพนักงาน
เสียงพนักงานต้อนรับยังคงดังอยู่ตลอดกับร้านยาโยอิ ต้องบอกเลยว่าเค้าต้อนรับด้วยเสียงดีจริงๆ วันนี้มาลองเมนูใหม่ คุโรบุตะ กิมจินาเบะ ราคา 159 บาท ราคาไม่แรงจ้า มาพร้อมข้าว สลัด และกิมจิ จริงๆเขามีเมนูหม่าล่าด้วย แต่กลัวจะเผ็ดจนไม่อร่อยเลยไม่ลองดีกว่า ตัวคุโรบุตะ กิมจินาเบะ มีหมูสไลต์นุ่มๆ เต้าหู้ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกล้ามปู ผักต่างๆ รสชาติเข้มข้น ออกไปทางเค็มๆเปรี้ยวๆ ทานกับข้าวร้อ...อ่านต่อ
ครอบคลุมอาหารญี่ปุ่น ทุกรูปแบบ ทั้งต้ม ผัด ทอด หรือซูชิ
เคยมากินตอนเขาเปิดร้านใหม่ๆ เหมือนจะมีแต่บะหมี่และก็อาหารชุดแบบถูก กลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้ดูไฮเทคขึ้นกว่าเดิม ให้สั่งอาหารผ่านแท็บเล็ต ที่ติดอยู่ข้างโต๊ะ ภาพสวยงาม สะดวกดี อนาคตเริ่มเข้ามาหาพวกเราแล้ว มาว่ากันด้วยเรื่องอาหาร รสชาติอาหาร ผมว่าเหมือนจะอร่อยขึ้นกว่าเดิม ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า แต่แฮมเบิร์กหมูกระทะร้อน โดนใจผมมาก เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ซอสรสชาติเข้มข้นดี เสิร์ฟมาในกระทะร้อน ทำให้หมูอุ...อ่านต่อ
แวะมากินคนเดียวก็ได้ครับ
วันนี้มาคนเดียวไม่มีผู้ติดตาม ต้นเดือนหลายสิ่งที่ต้องออกจากบ้านครับ หิว ยากหาเมนูปลา ก็เลยแวะมารอคิว 2 คิวไม่นานเท่าไหร่ครับ รอบนี้สั่งเมนูปลาซาบะย่างซีอิ้วกะทะร้อน อิ่มได้ที่กำลังดีเชียวครับ และยังมีชาเขียวเย็น พึ่งทราบเช่นกันว่าหมดแล้วจะมีพนักงานมาเติมให้เรื่อยๆ ชอบครับดูเพิ่มเติม
สั่งสุ่มๆดันเจอของอร่อยซะงั้น 555555
เป็นอีกเซ็ตที่อร่อยมากๆๆๆ เนื้อกับซอสญี่ปุ่นเข้ากันอย่าลงตัวเลยทีเดียว ประกอบกับไข่ลวก ที่พอกินกับกับเนื้อที่ผัดกับซอสญีาปุ่นแล้ว ฟินสุดๆ ร้อนๆ ต้องรีบกิน เดี๋ยวโดนแอร์จะเย็นหมด พนักงานที่ก็บริการดีดีมากๆเลยทีเดียว เข้ามาปุ๊บก็อายพนักงานที่พูดพร้อมกับว่า ดาไซมาเสะ ทั้งร้าน 5555 อายมากๆเอาจริงๆ ร้านสะอาดดี ดูดี ดูใหม่ สวยงาม ไม่สกปรกดูเพิ่มเติม