1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเสนา(บ้านแพน)เจ้าเก่า สายไหม
3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเสนา(บ้านแพน)เจ้าเก่า สายไหม

15 ก.พ. 2021
รสชาดกลมกล่อม ทีเด็ดอยู่ที่ข้าวผัดสุโขทัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ข้าวผัดสุโขทัย

บนถนนเส้นนี้มีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเกือบ 10 ร้านครับร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ภูมิใจนำเสนอลูกค้าสามารถจอดรถที่ลานจอดรถด้านหลังร้านแล้วเดินมาทานปลอดภัยจากตำรวจจราจรแน่นอน นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือแล้วยังมีอาหารตามสั่งให้บริการด้วยนะครับ ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้นจัดจ้านใครไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งทางร้านนิดหนึ่งนะครับหมูและเนื้อแยกหม้อกันชัดเจน สำหรับฝั่งอาหารตามสั่งแนะนำข้าวผัดสุโขทัยหอมพริกแกงอ่อนอ่อนกุ้งแ...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2015
15.-บาท รสชาดเข้ม เผ็ดกำลังดี
NSJ
21 มิ.ย. 2020
เข้มข้นแซบถูกใจคนชอบเส้น ตำรับเรือยุดยา

หน้าร้านอาจดูมองไม่เห็นโดดเด่นชัดแต่เชื่อเถอะ (รถลูกค้าจอดบังริมถนน)นี่คือร้านก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยมากร้านนึงบนถนนสายไหมที่คนแวะเวียนมากินเรื่อยๆ รสชาติอร่อยราคาไม่แพง โดดเด่นที่น้ำซุปเข้มข้นปรุงรสจัดมาเลย ใครไม่ทานเผ็ดควรเขียนบอกก่อนไม่งั้นลิ้นชาแน่นอน น้ำซุปแยกหม้อหมูเนื้อใครไม่ทานไรก็สบายใจได้ หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น นุ่มอร่อยดี ส่วนตัวชอบสั่งแบบชามเล็กๆมาทานเรื่อยๆรู้สึกว่าถ้วยเล็กน้ำซุปเข้มข้นกว่...อ่านต่อ

27 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาสายไหม ยกนิ้วโป้งให้ถี่ๆ อร่อยชัวร์ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วุ้นเส้นน้ำตก

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ขอบอกพิกัดก่อนถ้ามาจากต้นสายไหมจะอยู่ด้านขวา ระหว่างซอย46กับ48 ถ้ามาจากต้นๆสายไหมพอถึงซอย46เลยเล็กน้อยให้มองลานจอดรถกว้างๆด้านขวาเลยค่ะ (ลานจอดรถร้านซ้งก๋วยเตี๋ยวเป็ดจะอยู่ฝั่งขวาของลาน ส่วนก๋วยเตี๋ยวเรือไปจอดใกล้ๆ ร้านด้านซ้ายของลานเลยค่ะ) แต่ถ้ามาจากปลายสายไหม พอถึงซอย48ให้เตรียมหาที่จอดฟุตบาทข้างทางได้เลยค่ะ ถ้าไม่มีก็จอดลานที่บอกค่ะ ระวังเข้าร้านผิดเพราะมีร้านก๋วยเต...อ่านต่อ

Ball Makmild
24 ก.ค. 2017
เจ้านี้อร่อยมากครับ
22 ต.ค. 2018
พรุ่งนี้ร้านเปิด ปกติ ลูกค้ามารับประทานได้ครับ #โปรโมชั่นสั่ง 10 ชาม ฟรี 1 ชาม รวมได้ทั้งโต๊ะ
4 ธ.ค. 2017
พรุ่งนี้ร้านเปิดปกตินะครับ ลูกค้ามาทานกันได้ ตอนนี้ทางร่านมีโปรโมชั่น ทาน 10 ชาม ฟรี 1 ชาม รวมได้ทั้งโต๊ะครับ