- หน้าแรก
/
- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yasashii yakiniku やさしい

รีวิว Yasashii yakiniku やさしい
ตัวกรอง
เรียงตาม
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง มีหมู มีเนื้อ มีซูชิ ซาชิมิ 399 รวมน้ำ คุ้มมาก ที่โครงการเลอตะวันพลาซ่า สี่แยกแสงตะวัน เชียงใหม่
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อ , หมู มีซูชิ ซาชิมิ 399 บาท รวมน้ำ ที่โครงการเลอตะวันพลาซ่า สี่แยกแสงตะวัน จ.เชียงใหม่ เข้าได้สองทาง ตรงร้านหม่าล่าก็ได้ หรือจะเข้าอีกเส้นข้างสุจินต์หมูยอก็ได้ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ที่นั่งมีให้เลือกทั้งแบบห้องแอร์ และแบบไม่มีแอร์บริเวณหน้าร้าน สำหรับส่ยเนื้อถือว่าคุ้ม เพราะเนื้อหลากหลาย และคุณภาพดี น้ำจิ้มรวมๆ ถือว่าอร่อยมช้ได้เลย แนะนำว่าควรจองมาก่อน ข้อดีคือไม่จำกัดเวลาแ...อ่านต่อ
ปื้งย่างอร่อยราคาไม่แพง
Yasashii yakiniku やさしい, ตัวร้านตั้งอยู่โครงการเลอตะวันแถวสี่แยกห้างพันทิพย์ บุฟเฟ่ต์ของร้านไม่จำกัดเวลา ใครจะมาทานแนะนำโทรจองก่อน ผมไม่ได้จอง walk in เข้ามาเลยนั่งข้างนอก ข้างนอกจะไม่มีที่ดูดควัน นั่งทานก็ค่อนข้างรมควันพอสมควร พอดีไม่ทานเนื้อด้วยก็รู้สึกไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ แต่ร้านก็ชดเชยด้วยราคานี้มีปลาดิบรวมมาด้วย แต่แซลมอนซาซิมิเขาให้แค่ 1 จาน เท่านั้นที่เหลือสั่งได้หมด พวกของสดในร้านดีมีคุณ...อ่านต่อ
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแบบบุฟเฟต์
#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่แยกแสงตะวัน ในโครงการเลอ ดวงตะวันพลาซ่า ตรงข้ามกับ ห้างพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ลักษณะร้านเป็นห้องกระจกตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น โดยที่ร้านมีทั้งโซนIndoor และ Outdoor ซึ่งครั้งนี่เราได้โต๊ะโซนIndoor ที่ร้านเป็นปิ้งย่างแบบบุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลา แต่ปลาแซลมอลกับไอติมจะได้เพียงคนละ1ชุดเล็ก คือแซลมอลจะได้คนละ3ชิ้นและไอติมจะได้คนละ1ถ้วย Line อาหารมีเยอะพอสมควร อย่างที่เรามาสั่งเนื้อน่องลา...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ






























