- รวมรีวิว ร้านอาหาร จิ้มจุ่มยโสธรเจ้าเก่า รามคำแหง203/1

รีวิว จิ้มจุ่มยโสธรเจ้าเก่า รามคำแหง203/1
ร้านเล็กรสชาติโตที่ลืมไม่ลง ที่สำคัญคือ ถูก
ผมเคยรีวิวไปครั้งนึงแล้ว แต่อยากรีวิวซ้ำอีกซักรอบนึง ไม่ได้มาซะนาน โต๊ะเก้าอี้เปลี่ยนไปดูดีกว่าเดิม อาหารสชาติคงเดิมเป๊ะๆ ออกไวไม่ช้า ส้มตำรสจัดผักสดได้ความกรุบกรอบและได้รสชาติที่จัดจ้านก็เลยเคี้ยวอย่างเพลิดเพลิน สั่งต้มแห้งมา ต้มจนเปื่อยนุ่มจิ้มน้ำจิ้มแจ่วรสขม(ใส่ดี) ถูกใจยิ่งนัก ร้านโปร่งๆ นั่งสบายๆ แถมราคาเบา(จานละ30-50) แบบนี้ ทำไม่จะไม่มาซ้ำล่ะ เดี๋ยวลองสั่งอย่างอื่นมากินอีก ห้องน้ำอยู่ด้...อ่านต่อ
อาหารดี ช่องนี้ต้องรีวิวว
สวัสดีค่ะชาว วงใน ทุกท่าน บ่าย เบนโตะรีวิว มารีวิว ที่ร้าน จิ้มจุ่มยโสธรเจ้าเก่า รามคำแหง203/1ค่าา ร้านนี้รับประกันความอร่อยและรับประกันความสะอาดค่าาาาา คนเยอะมากๆๆค่าาาร้านนี้ อร่อยแบบสุดๆค่า มาแนะนำเมนูเด็ดๆค่า เช่น จิ้มจุ่มนี่เด็ดอร่อยค่าแซ่บ เนื้อสด มากค่าา ผักก็โส๊ดสดค่า และก็เมนูคอหมูย่างค่าา มีทั้งแบบติดมันและไม่ติดมันค่าา ส่วนตัวหนูชอบทานแบบติดมันค่ะ มันอร่อยค่ะ ส่วนคนที่ชอบทานอาหานคล...อ่านต่อ
อาหารอร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกินอื่มแบบคุ้มสุดๆ
อาหารอร่อยมาก บริการดีเป็นกันเองน่ารัก ลูกค้าเยอะแต่ทุกคนดูตั้งใจทำงานเพลินดีค่ะชอบต้องลองดูเพิ่มเติม