4.6

รีวิว ไอติมถั่วตัดผักชี - คลองโอ่งอ่าง คลองโอ่งอ่าง

แม่นาง£^^~ผีหงิม
1 ต.ค. 2024
มาถึงคลองโอ่งอ่างไม่กินไอติมถั่วตัด จะหาว่ามาไม่ถึง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมถั่วตัดผักชี

มาสะพานหัน ของหวานอีกร้านที่จะแนะนำคือ ไอติมถั่วตัดผักชี ไอติมที่ดังในไต้หวัน แต่สะพานหันมีขายแล้วนะจ๊ะ อีนี่ชอบมาก ไอติมถั่วตัดผักชี แป้งด้านนอกเป็นแป้งที่เอาไปห่อสายไหม โปะด้วยถั่วตัด และ ไอติมเผือก โรยด้วยผักชี ใครจะไปคิดว่า ผักชีกะไอติมเผือกมันจะเข้ากันขนาดนี้ 1 ชุด ตัดได้ 2 ชิ้น ราคา 50 บาท บอกเลย ว่า แนะนำให้ลอง มันอร่อยจริงๆ นะ หรือใครชอบกินไอติมทุเรียนก็เปลี่ยนจากไอติมเผือกเป็นไอติมทุ...อ่านต่อ

22 พ.ย. 2022
ไอติมถั่วตัดผักชี แค่เห็นก็นึกถึง Jiu Fen Old Street ไต้หวันแล้ว
Bopbe
11 ก.ค. 2023
ของดีไต้หวัน กลิ่นผักชี rich มาก

ไอติมถั่วตัดใส่ผักชี ของดีจากจิ่วเฟิน ไต้หวัน เคยลองทานที่ไต้หวันมาแล้วรอบนึง ร้านนี้ทำได้ดี เหมือนต้นตำรับ มาก ได้ทานแล้วคิดถึงไต้หวันขึ่นมาทันที ผักชีเข้ากับถั่วตัดดีมาก ไอติมรสเผือกและทุเรียน เราเลือกอย่างลูก#lmwnดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
15 ก.พ. 2023
เป็นไอศกรีมที่แปลกไปอีกแบบ ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมถั่วตัด

ไอศกรีมถั่วตัดนี่ เราอยากทานมานานแล้วอ่ะค่ะ เพราะมันอยู่ในหัวข้อโปรโมทคลองโอ่งอ่างด้วยนะ วันนี้มีโอกาสได้มาเที่ยวก็เลยขอลองสักที เราว่ามันก็อร่ิยดีนะ แต่เนื่องจากทุกอย่างมันมีรสไปในแนวทางเดียวกันหมด คือหวานแบบนัวๆ มันเลยทำให้ทานได้ไม่เยอะ แต่โดยรวมแล้วถือว่าครีเอทและรสชาติดีทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม