รีวิว บ้านหยก -

ART Eat for Fat
16 เม.ย. 2023
อาหารจานเดียวง่ายๆ อร่อย แนะนำให้ลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อคั่วพริกเกลือ + ไข่ขยี้

📣 บ้านหยก BaanYok 🏠 ร้านอาหารตามสั่งจานเดียวที่พึ่งเปิดได้ไม่นานในย่านบางรัก ตัวร้านตั้งอยู่ในห้องแถวด้านหลังโรงพยาบาลเลิดสิน สามารถนั่งทานได้ทั้งเคาเตอร์บาร์ด้านล่าง หรือจะเป็นห้องแอร์ที่ชั้น 2 🍛 เมนูของร้านถึงแม้จะเป็นเมนูตามสั่งแต่มีเมนูให้เลือกไม่เยอะมาก ร้านจะมีเมนูหลักๆ อยู่ 4 เมนู คือ ผัดกะเพรา, คั่วพริกเกลือ, ผัดพริกเพรา และผัดกระเทียม โดยสามารถเลือกเนื้อสัตว์ หรือเพิ่มเมนูไข่ได้ ...อ่านต่อ

PunPun 🐥
24 ม.ค. 2023
กะเพรา/พริกเผา/คั่วพริกเกลือ/ผัดกระเทียม เลือกได้เลย

ร้านบ้านหยก อยู่ในซอยด้านหลังโรงพยาบาลเลิดสิน เปิดเวลา 09.00-18.00 เราไปทานช่วงกลางวันก่อนเที่ยง พอมีลูกค้าแต่ยังไม่เยอะมาก พอทานเสร็จลูกค้าแน่นเลยค่ะ มีที่นั่งทั้งด้านนอกหน้าร้าน บาร์นั่งด้านล่างชั้น1 และโต๊ะด้านบนชั้น2 แต่ทางขึ้นบันไดชันมากๆ ไม่แนะนำสำหรับผู้สูงอายุและสตรีมีครรภ์เลยค่ะ นั่งด้านล่างดีกว่า เมนูที่สั่ง คือ ผัดกะเพราหมูสับ และหมูสับผัดพริกเกลือ เราทานหมูสับผัดพริกเกลือ (79.-) +...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿