4.4

รีวิว Mork Cafe and Bistro แจ้งวัฒนะ

🍭 Lukekward 🍬
18 มิ.ย. 2024
Mörk Cafe & Bistro คาเฟ่และร้านอาหารดีๆย่านแจ้งวัฒนะหลักสี่

Mörk Cafe and Bistro เป็นคาเฟ่และร้านอาหารแบบ all-day dining ลับๆในย่านหลักสี่ บางเขนค่ะ จริงๆตั้งใจมาอีกร้านแต่ปิด เลยโชคดีได้มาร้านนี้แทน บรรยากาศร้านอาจดูขรึมๆหน่อยด้วยโทนสีดำเทา แต่เข้ามาด้านในไม่อึดอัด ร้านมี 4 ชั้น เพดานสูงนั่งได้สบายๆ ชั้น 3-4 เป็นห้องประชุมให้เช่าได้ค่ะ เมนูมีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม แทบทุกเมนูเป็นโฮมเมดที่ร้านทำเอง โดยอาหารเป็นฝีมือของอดีตเชฟรร.ดัง มีทั้งอาหารฝรั่งแล...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
4 มิ.ย. 2023
กลับมาลองทานอาหารคาวบ้าง ไม่ผิดหวังเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะลาเต้, porkchop, เสต็กเนื้อ, คาโบนาร่าเบคอน, หอมทอด, มิ้นท์ชอค, ซุปเห็ด

วันนี้ลองแวะมาทานอาหารคาวดูบ้างเนื่องจากรอบที่แล้วช่วงบ่ายสามโมงถึงห้าโมงเย็นเป็นเวลาพักของครัวค่ะ วันนี้เลยต้องมาซ่อม อาหารที่สั่งวันนี้เป็นเมนูอาหารตะวันตก เนื่องจากทางร้านแนะนำว่าพี่เขฟของที่นี่มาจากโรงแรมฮิลตันมิลเลเนี่ยม มิน่าจัดจานสวย รสชาติอาหารลงตัวมากๆ และการปรุงวัตถุดิบทุกอย่างพอดีจริงๆ ทานแล้วคุ้มค่าจริงไรจริง แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2023
ร้านสวย มีที่จอดรถ มีห้องประชุมให้เช่าสะดวกสบาย